Cuộc sống các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?

Loan Mạc 2023-06-18 17:15
- Dù gặp khó khăn kể từ khi Phi Nhung qua đời, nhưng các con nuôi của cố ca sĩ vẫn tập trung phát triển con đường nghệ thuật.

Phi Nhung là một trong những ca sĩ gạo cội của dòng nhạc trữ tình - quê hương được đông đảo công chúng yêu mến và mến mộ. Năm 2021, trước sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh viêm phổi cấp mới, Phi Nhung trong nhiều chuyến từ thiện đã không may mắc bệnh và qua đời không lâu sau đó, cô ra đi trong sự tiếc thương, đau xót của hàng ngàn người hâm mộ khắp cả nước.

Không chỉ thương xót cho số phận của Phi Nhung, nhiều người còn tỏ ra xót xa cho những người con nuôi của Phi Nhung, những đứa trẻ từng được mẹ đùm bọc nay lại chới với giữa dòng đời. Vì vậy, cuộc sống của những người con nuôi của cô vẫn được mọi người quan tâm. Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có 3 cô con gái nuôi là Tuyết Nhung, Quỳnh Trang và Thiêng Ngân.

Cuộc sống các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?

Được khán giả biết đến nhiều nhất chính là Hồ Văn Cường. Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, nam ca sĩ được Ngọc Sơn dìu dắt, nâng đỡ trên con đường âm nhạc. Kể từ khi về với ca sĩ Ngọc Sơn, giọng hát, phong cách biểu diễn trên sân khấu và khả năng giao tiếp trước đám đông của Hồ Văn Cường đều trưởng thành hơn.

Hiện tại, trong thời gian học tập, Hồ Văn Cường cũng thường xuyên nhận lời xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc, được khán giả các tỉnh yêu mến. Bên cạnh Hồ Văn Cường, con nuôi Quỳnh Trang cũng là cái tên nổi bật không kém. Được biết, sau khi mẹ nuôi qua đời, Quỳnh Trang vẫn say mê hoạt động nghệ thuật, có nhiều tác phẩm âm nhạc xuất sắc, thậm chí còn lấn sân sang diễn xuất.

Cuộc sống các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?

Ngoài chị cả Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân cũng là hai cô con gái được Phi Nhung nuôi nấng. Tuyết Nhung thừa nhận sau cái chết của mẹ nuôi, cô gặp khó khăn trong ca hát. Về phần Thiên Ngân, cô cho biết bản thân thấy mình lạc lõng sau khi mẹ qua đời.

"Tôi phải cố gắng đi hát để kiếm tiền trang trải việc học. Hiện tôi bán thêm muối tôm và một số mỹ phẩm trên mạng. Mọi thứ cũng dần quen và ổn định hơn", Thiêng Ngân chia sẻ về cuộc sống sau cái chết của cố ca sĩ Phi Nhung.

Cuộc sống các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?

May mắn thay, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân được ca sĩ Mạnh Quỳnh nhận nuôi và hết sức ủng hộ để họ trở lại với nghiệp diễn. Cả hai cũng thường xuyên trong các đêm nhạc, chương trình tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung cùng ba nuôi Mạnh Quỳnh.

Hiện tại, các cô con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung hầu hết đều đã có cuộc sống riêng, các cô đều dành thời gian chăm sóc cho gia đình của họ. Thi thoảng, các con của Phi Nhung vẫn tụ tập về và thăm hỏi, chăm sóc các em nuôi của mình thay mẹ, dù không sống chung nhưng nhờ sự dạy ảo, đùm bọc của mẹ mà các em rất yêu mến, quý nhau. 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 bài tập đơn giản giúp Solar (MAMAMOO) có được cơ bụng số 11 đốt mắt