Chuyện ít biết về em trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Loan Mac 2023-07-23 13:21
- Từ khi là sinh viên, Duy Zuno, em trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung, vừa đi làm thêm ở quán cafe vừa tham gia nhóm nhạc.

Duy Zuno tên thật là Huỳnh Đức Duy. nam ca sĩ trẻ sở hữu vẻ ngoài điển trai và giọng hát trầm ấm. Anh cũng là ca sĩ chính của nhóm Tia Chớp Bạc và từng đạt nhiều giải thưởng trong một số chương trình ca nhạc trên truyền hình.

Ít ai biết rằng Duy Zuno là em nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, anh được ca sĩ Phi Nhung hết mực cưng chiều và được đưa đi biểu diễn ở nhiều nơi. Trong một lần làm việc ở kho của phòng thu, nam ca sĩ được Phi Nhung phát hiện ra tài năng. Anh chia sẻ: “Cố ca sĩ Phi Nhung là người có sự ảnh hưởng và giúp đỡ tôi rất nhiều trong những tháng ngày tôi chênh vênh, chưa tìm thấy được lối đi.

Trong một lần tôi đang làm việc ở kho của một phòng thu, chị Phi Nhung vô tình phát hiện ra tôi. Chị vô cùng thương yêu, quý mến và hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ tôi. Đi diễn ở đâu, chị cũng đưa tôi đi cùng và giới thiệu tôi là em trai kết nghĩa. Đó là khoảng thời gian vô cùng đẹp mà có lẽ tôi không bao giờ quên được”.

Duy Zuno sinh ra trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, anh đam mê âm nhạc từ nhỏ. Khi còn là sinh viên, Duy Zuno đi làm thêm tại các quán cà phê và tham gia ban nhạc Tia Chớp Bạc để thỏa đam mê ca hát. Sau đó, anh làm kỹ thuật viên trong studio. Công việc đã mang đến cho anh một cơ hội bất ngờ.

Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục trải nghiệm bản thân với công việc kỹ thuật viên phòng thu. Công việc này giúp ích cho anh rất nhiều trong hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.  Anh quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp nên không ngừng học hỏi từ các ca sĩ như Mariah Carey và Sohyang.

Duy Zuno tâm sự: “Tôi từng mất thời gian khá lâu vì tự tin, cứ nghĩ mình có khả năng thiên bẩm rồi nên khi hát không quan tâm đến kỹ thuật. Nhưng sau đó, tôi nhận ra được những thiếu sót của mình và dần khắc phục nó.

Tôi nghe nhạc rất nhiều, đặc biệt là âm nhạc của những diva hàng đầu thế giới như Mariah Carey hay Sohyang (Hàn Quốc) rồi từ đó học hỏi, tập luyện theo. Có thể nói, Mariah Carey và Sohyang là những người thầy dạy thanh nhạc cho tôi. Nhờ vậy mà trong những năm gần đây, giọng hát của tôi đã bắt đầu ổn định hơn”.

Hiện tại, Duy Zuno được yêu mến bởi giọng hát đẹp và ngoại hình điển trai. Nhìn lại chặng đường này, nam ca sĩ rất cảm kích và biết ơn những điều mình đã học và thấy, sự có mặt của những người thân yêu đã giúp đỡ và nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật của anh bay cao, bay xa hơn.

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 15 mẫu nail sơn thạch đính đá thịnh hành nhất