Cát-xê cao, Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống hiện tại vẫn phải ở nhà thuê

Sam 2023-11-08 23:31
- Thông tin mới nhất về cuộc sống của Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Có thể nói Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của giới nhạc bolero. Được biết, từ sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ sống khá kín đáo. Anh chỉ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc với các sản phẩm mới.

Mới đây, Hồ Văn Cường vừa có chia sẻ mới với báo chí truyền thông và cuộc sống hiện tại. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ với VnExpress bản thân phải nói anh lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ. Ngoài ra, Hồ Văn Cường còn phải lo tiên ăn cho 2 cháu nhỏ. 

Cát-xê cao, Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống hiện tại vẫn phải ở nhà thuê

Hồ Văn Cường là người chu cấp sinh hoạt cho gia đình bố mẹ và 2 cháu nhỏ.

Có thông tin Hồ Văn Cường đang ở nhà thuê ở một căn hộ trung tâm TP. HCM với đầy đủ tiện nghi. Nam ca sĩ cho biết anh rất chăm đi hát để có thu nhập ổn định. Nam ca sĩ hi vọng có thể mua nhà riêng để bố mẹ có cuộc sống ổn định hơn. Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng muốn đầu tư thêm vào các sản phẩm âm nhạc. 

"Tôi lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ và tiền ăn học của hai cháu nhỏ. Tôi chăm chỉ đi hát để có nguồn thu nhập ổn định, mong mua được nhà riêng để bố mẹ sung túc hơn. Chạy show đủ để tôi trang trải chi tiêu và làm sản phẩm âm nhạc", Hồ Văn Cường cho biết.

Để trau dồi giọng hát, Hồ Văn Cường học thanh nhạc cùng thầy Minh Trí (nhóm bè Cadillac) khoảng một, hai buổi trong tuần. "Tôi xác định hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, xem ca hát là nghề chính, phải ưu tiên giữ giọng để phong độ được ổn định", nam ca sĩ nói.

Cát-xê cao, Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống hiện tại vẫn phải ở nhà thuê

Hồ Văn Cường mong có thu nhập ổn định để có thể mua nhà, cuộc sống tốt hơn. 

Hồ Văn Cường bắt đầu là cái tên gây chú ý khi tham gia Vietnam Idol Kids năm 2016. Cậu bé 13 tuổi năm ấy gây chú ý với khán giả ở tập một cuộc thi với bản dân ca Nam bộ Lý đất giồngBà Năm (Vũ Quốc Việt). Sau khi đoạt quán quân, ca sĩ nhí rời quê nhà ở Tiền Giang lên TP HCM sinh sống.

Hồ Văn Cường được khán giả biết đến nhiều khi là con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Sau biến cố mẹ nuôi qua đời, anh sống kín tiếng. Sau đó, nam ca sĩ được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ trở lại với sân khấu âm nhạc, dần chinh phục được trái tim khán giả.

Cát-xê cao, Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống hiện tại vẫn phải ở nhà thuê

Hồ Văn Cường bên ca sĩ Phi Nhung lúc cô sinh thời.

Khác với hình ảnh nhút nhát trước đây, Hồ Văn Cường của hiện tại cải thiện nhiều khả năng chuyên môn vẫn phong cách trình diễn. Anh chàng khá "đắt show", Hồ Văn Cường thường xuyên nhận được những món quà giá trị từ fan như hoa tiền, vàng,... khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Cát-xê cao, Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống hiện tại vẫn phải ở nhà thuê

Hồ Văn Cường từng nhận được nhiều món quà đắt tiền từ các fan. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Choáng những kiểu tạo dáng gà siêu mẫu đủ dáng quỳ, bay dâng lên bàn thờ dịp Rằm Tháng Bảy