Cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời

DUY MON 2022-01-07 12:29
- Phi Nhung lúc sinh thời nhận rất nhiều trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khan làm con nuôi. Nhưng sau khi nữ ca sĩ mãi mãi ra đi, cuộc sống của các con nuôi của Phi Nhung là vấn đề khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Vừa qua, người hâm mộ và bạn bè người thân của ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức lễ tưởng nhớ và cầu nguyện tròn 100 ngày mất của cố ca sĩ. Bên cạnh những lời nguyện cầu, không ít người hâm mộ cũng quan tâm cuộc sống của  15 người con nuôi của Phi Nhung sẽ sống ra sao sau khi mẹ nuôi qua đời.

Theo phía gia đình Phi Nhung cho biết, các em đang được sư cô Thích Nữ Minh Viên đưa từ chùa Pháp Lạc (Phú Riềng - Bình Phước) về  Bình Thạnh-TP HCM vài ngày trước. Tại đây, các em sẽ sống cùng các con nuôi khác tại nhà riêng của Phi Nhung.

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ ra sao sau khi cố ca sĩ qua đời?

Phi Nhung cùng một số bé là con nuôi.

Người thân và bạn bè của cố ca sĩ cũng thường xuyên đến thăm các em, đưa đi mua sách vở đồ dung học tập và các khu vui chơi giải trí để các em bớt buồn. Cuộc sống của các em gần như không bị xáo trộn, những bé nào đang ở chùa sẽ vẫn được các sư cô nuôi dưỡng còn những bé ở nhà riêng thì có vú nuôi chăm sóc như trước. Mọi chi phí đều được quản lý của Phi Nhung đứng ra lo liệu.

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ ra sao sau khi cố ca sĩ qua đời?

Các cháu nhỏ đều có người chăm sóc chu đáo.

Quản lí của cố ca sĩ cho biết rằng cơ ngơi Phi Nhung gầy dựng và để lại cũng đủ để nuôi dưỡng các con nuôi đến khi trưởng thành. Cố ca sĩ cũng đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 con nuôi để lo liệu tương lai cho các em. Quán chay của Phi Nhung  mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19 nhưng cũng kinh doanh tốt và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tâm huyết của nữ ca sĩ là 2 nhà hàng chay. Ngoài tiền thù lao biểu diễn thì doanh thu từ kinh doanh nhà hàng chay được dùng chủ yếu để chăm sóc các con nuôi. Ngoài giờ đi học, những đứa trẻ này thường ra quán chay phụ việc cho mẹ.

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ ra sao sau khi cố ca sĩ qua đời?

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ ra sao sau khi cố ca sĩ qua đời?

Quán chay dành đa số lợi nhuận để lo cho sinh hoạt của các em.

Ngoài những cháu nhỏ thì những người con nuôi khác của Phi Nhung như: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang...đã lớn và đều có công việc ca hát, các em này hiện trực thuộc công ty quản lí của cố ca sĩ. Hiện tại các em vẫn nhận show biểu diễn bình thường trở lại.

Bên cạnh đó, con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung cũng sẽ thay mẹ thực hiện tâm nguyện chăm sóc các em. Đồng hành cùng với Wendy Phạm là ca sĩ Trizzie Phương Trinh, cô cũng muốn thay Phi Nhung chăm sóc các cháu.

 Toàn bộ tiền phúng điếu cố ca sĩ Phi Nhung được gởi vào quỹ riêng. Một nửa được dùng để xây trường Việt ngữ, dạy tiếng Việt miễn phí cho trẻ em Mỹ gốc Việt; nửa còn lại cô dùng cho mục đích từ thiện và chăm sóc các em ở Việt Nam. Như vậy là người hâm mộ có thể yên tâm rằng sau khi nữ ca sĩ ra đi thì sẽ luôn có người thay cô lo lắng và chăm sóc cho các em.

 DUY MON (tổng hợp).

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm đàn bà khổ lắm, nếu có kiếp sau xin được làm đàn ông