Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie vừa đón sinh nhật tuổi 19, cuộc sống và tính cách bây giờ ra sao?

Ngọc Thủy 2022-12-02 10:57
- Pax Thiên đã thật sự thay đổi sau nhiều năm sang Mỹ sinh sống, giờ đã ra dáng là chàng trai hết lòng vì gia đình.

Ngày 29/11 vừa rồi là thời điểm đánh dấu Pax Thiên tròn 19 tuổi. Pax Thiên sinh ra ở Việt Nam nhưng bị mẹ bỏ rơi. Cậu bé được Angelina Jolie nhận nuôi từ khi còn bé. Sau nhiều năm, giờ đây, Pax Thiên đã là một chàng trai khôi ngô, cao ráo. Năm ngoái, anh chàng đã tốt nghiệp trung học song không ai rõ Pax Thiên có học lên tiếp hay không.

Hiện nay, Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn trên phim trường "Without Blood". Cậu thay mẹ liên lạc với các bộ phận khác trong đoàn làm phim. Angelina không ngớt lời khen ngợi con trai vì sự chăm chỉ cũng như khả năng độc lập tốt.

 

Thay vì giữ gương mặt lạnh lùng và ngại xuất hiện trước truyền thông, giờ đây Pax Thiên thường xuyên nở nụ cười trên môi. Phong cách thời trang của Pax Thiên cũng bắt mắt hơn, ra dáng quý tử - con trai một ngôi sao nổi tiếng. Kiểu trang phục Pax Thiên thích lựa chọn là kiểu quần áo khỏe khoắn, đơn giản, tạo được sự năng động.

Nhận xét về con trai, Angelina Jolie từng chia sẻ, Pax Thiên không thích sự ồn ào của các cánh phóng viên săn ảnh, sống khép kín song tình cảm và yêu thương, biết bảo vệ các em. Thậm chí, Pax Thiên luôn đi sau để bảo vệ các thành viên trong nhà.

Thông qua các hình ảnh có thể thấy Pax Thiên là anh chàng ga lăng, biết quan tâm mẹ và các em. Cậu không ngại xách đồ giúp mẹ. Trong một cuộc phỏng vấn, Jolie nói về con trai gốc Việt: "Pax Thiên giống như trung tâm và nguồn sức mạnh của gia đình. Tôi luôn biết ơn vì có cơ hội được làm mẹ".

Tính cách của Pax Thiên đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn. Cậu ra dáng người trụ cột, thường xuyên giúp đỡ, đồng hành cùng mẹ. Đến khi anh cả Maddox đi du học tại Hàn Quốc (2018), cậu bé sinh năm 2003 càng ra dáng trụ cột trong gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các em gái.

Pax Thiên, có tên khai sinh là Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003 ở TPHCM. Pax Thiên bị mẹ bỏ rơi từ bé. Sau đó, em được đưa vào trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình. Tháng 1/2007, Angelina Jolie nộp đơn xin con nuôi tại Việt Nam. Nữ diễn viên hoàn tất thủ tục đưa Pax về Mỹ nuôi vào tháng 3 năm đó. Jolie và Pitt đặt tên con là Pax Thiên với ý nghĩa "bầu trời hòa bình". Jolie và Brad Pitt có 6 con chung, gồm ba con nuôi và ba con đẻ. Sau khi chia tay, nữ diễn viên giành quyền nuôi các con.

Ngọc Thủy (tổng hợp)

 

 

 

5 bài tập đơn giản giúp đánh bay mỡ bụng cho dân văn phòng