Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, con trai quý tử vừa sinh ra đã 'ngậm thìa vàng'

Loan Mạc 2022-12-01 08:50
- Khối tài sản khủng mà nhóc tỳ nhà Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ trong tương lai khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Mới đây, thông tin Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng vẫn đang là chủ đề nóng trên truyền thông châu Á. Khi biết con của cặp đôi phim "Hạ cánh nơi anh" là một cậu nhóc kháu khỉnh, cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến Hyun Bin và dự đoán nhóc tỳ sẽ thừa hưởng vẻ ngoài điển trai của bố.

Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, quý tử chào đời đã 'ngậm thìa vàng'

Hình ảnh hiếm hoi của thiên thần nhà Hyun Bin và Son Ye Jin

Ngoài ra, khối tài sản khổng lồ mà cậu bé sẽ được thừa kế từ Hyun Bin và Son Ye Jin trong tương lai cũng rất đáng ngưỡng mộ. Thực tế, cặp đôi Bin - Jin đều là những diễn viên đắt giá và thành công trên màn ảnh Hàn. Không chỉ tài năng, xinh đẹp mà họ còn có nguồn thu nhập khác nhau.

Theo thống kê của cổng thông tin điện tử Hàn Quốc, Son Ye Jin kiếm được khoảng 11,4 tỷ đồng mỗi phim, gần 960 triệu đồng mỗi tập từ những năm 2000 và con số này đã tăng lên 2,5 tỷ đồng mỗi tập hiện tại. Trong khi đó, doanh thu mỗi tập phim của Hyun Bin đã tăng gấp 3 lần sau 10 năm, ước tính 2,6 tỷ đồng. Ước tính mỗi năm chỉ cần đóng 1 bộ phim, đôi vợ chồng quyền lực Hàn Quốc có thể thu về 80 tỷ đồng.

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều là gương mặt vàng được các nhãn hàng yêu thích. Koreaboo cho biết doanh thu quảng cáo của Hyun Bin ước tính khoảng 11,8 - 13,4 tỷ đồng mỗi năm. Son Ye Jin có thể kiếm 8,4-10 tỷ đồng từ quảng cáo. Con số này có thể nhân lên nhiều lần khi một diễn viên đóng nhiều vai và có hợp đồng quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, họ có thể tăng thu nhập do lợi nhuận từ việc bán bất động sản. 

Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin vừa mua xe đẩy cho con đầu lòng. Chiếc xe đẩy này là phiên bản giới hạn chỉ có 299 chiếc trên thế giới và có giá lên tới hơn 1.000 đô la Mỹ (hơn 24,8 triệu đồng). Chiếc xe đẩy này cũng được cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee mua cho con. Chính vì độ chịu chi của cặp đôi đình đám xứ Hàn mà khán giả đã bàn tán rất nhiều. Bố mẹ đều nổi tiếng và giàu có, con cái của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ "ngậm thìa vàng" và "sinh ra ở vạch đích’’.

Hyun Bin và Son Ye Jin đình đám bén duyên cùng nhau khi cùng hợp tác trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (2018) và chính thức tìm hiểu khi tái hợp lần hai với Hạ Cánh Nơi Anh (2019)

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới tại Seoul vào ngày 31/3. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng được tổ chức riêng tư với các thành viên trong gia đình, họ hàng, người quen và những ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun-Go So Young, Um Ji Won và Lee Min Jung đã tham dự đám cưới.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 2)