Bỏ qua lùm xùm năm cũ, Shark Bình và vợ cũ đưa con đi chúc Tết?

Anh Chi 2023-01-25 13:19
- Đầu xuân năm nay, Shark Bình và vợ cũ bị nghi cùng đưa con đi chúc Tết.

bdvtTháng 8/2022, Shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

Hiện tại, cặp đôi doanh nhân này đang làm thủ tục ly hôn. Shark Bình và Phương Oanh thoải mái công khai tình cảm, sẵn sàng đối đầu với những lời chỉ trích, bàn tán từ dư luận. Cặp đôi nhiều lần đăng đàn đấu tổ, khẳng định mình không sai.

Bỏ qua lùm xùm năm cũ, Shark Bình và vợ cũ đưa con đi chúc Tết?

Thời điểm cuối năm 2022, vì bảo vệ bạn gái, Shark Bình không ngại "tố" vợ không xanh chín, quân tử khi nhiều lần nói lời không hay về Phương Oanh. Chưa hết, hình ảnh Shark Bình sánh đôi bên Phương Oanh cùng đi dự tiệc khiến dân tình xôn xao.

Bỏ qua lùm xùm năm cũ, Shark Bình và vợ cũ đưa con đi chúc Tết?

Khi ồn ào tình cảm còn chưa được giải quyết, Shark Bình và Đào Lan Hương khiến dân tình bất ngờ trước nghi vấn việc hai vợ chồng cùng nhau đưa con đi chúc Tết đầu năm 2023.

Cụ thể, sáng 23/1 trên trang cá nhân, Shark Bình đăng tải bức ảnh chụp với bé Phương Châu. Hai bố con ăn diện chỉn chu, dù mới 9 tuổi nhưng Phương Châu đã cao ngang vai bố. Kèm theo đó, nam doanh nhân viết chia sẻ: "Hộ tống công chúa đi chúc Tết".

Cùng thời gian đó, vợ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương cũng đăng loạt ảnh kỷ niệm con gái từ lúc nhỏ đến khi lớn. Doanh nhân này viết:"Tết của em bé".

Bỏ qua lùm xùm năm cũ, Shark Bình và vợ cũ đưa con đi chúc Tết?

Theo đó, trong thời gian ly thân, 2 con đều ỏ với doanh nhân Đào Lan Hương và được cô nuôi dưỡng. Dù không cùng xuất hiện trong một khung hình nhưng những động thái trên khiến dân tình nghi vấn cặp đôi doanh nhân này đã tạm gác lại mâu thuẫn, cùng đưa các con đi chúc Tết.

Từ khi xảy ra ồn ào tình cảm với diễn viên Phương Oanh, đời sống cá nhân, đặc biệt là vợ con của Shark Bình trở thành tâm điểm chú ý. Được biết, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương là bạn thanh mai, trúc mã. Cả hai cùng khởi nghiệp, gây dựng sự nghiệp thành công và có 2 con đủ nếp tẻ. Tuy vậy, thời gian sau đó, cặp đôi rạn nứt tình cảm, tiến tới ly hôn. Nhìn trên trang cá nhân của cả 2 vợ chồng, hiếm khi thấy hình ảnh Shark Bình quây quần bên con. 

Bỏ qua lùm xùm năm cũ, Shark Bình và vợ cũ đưa con đi chúc Tết?

Trước đó, bé Phương Châu- con gái Shark Bình từng viết lá thư gửi cho mẹ với lời lẽ tình cảm, yêu thương và quan tâm đến mẹ nhưng không hề nhắc đến bố. Trong bức thư của cô bé còn ẩn ý đến chi tiết "không ai có thể thay thế vị trí của một người mẹ cả".

Thời gian gần đâu, Shark Bình dành nhiều thời gian đưa Phương Oanh đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Nhiều người đồn đoán rằng trong những năm mâu thuẫn tình cảm với Đào Lan Hương, vị cá mập ít dành thời gian tâm sự, vui đùa cùng con.

Anh Chi (Tổng hợp)

Người cần sẽ đến, người phải đi sẽ đi