Con trai Thảo Vân đến chúc Tết Công Lý, đạt thành tích IELT 7.5, nhiều người khen ngợi

Anh Chi 2023-01-24 10:00
- NSND Công Lý hạnh phúc khi con trai ngoan ngoãn, trưởng thành, có thành tích học tập tốt.

Mới đây, "cô Đẩu" Công Lý được nhắc đến nhiều hơn khi anh trở lại Táo Quân 2023 sau hơn 1 năm vắng bóng vì lý do sức khỏe. NSND Công Lý xuất hiện khiến khán giả vỡ òa, thích thú. Dù ít lời thoại nhưng anh vẫn thể hiện xuất sắc thần thái của "cô Đẩu" làm khán giả không ngớt lời khen ngợi. 

Để có được thành quả như hiện tại, NSND Công Lý không chỉ nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè mà còn là sự khích lệ, động viên tinh thần rất lớn từ người thân. Trong thời gian Công Lý bị bệnh, cậu con trai Gia Bảo (Tít) - con trai của anh với MC Thảo Vân thường xuyên ở bên cạnh động viên bố. Mới đây, trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ hiếm hoi khoe khoảnh khắc con trai Gia Bảo đến thăm bố vào chiều 30 Tết.

Con trai Thảo Vân đến chúc Tết Công Lý, đạt thành tích IELT 7.5, nhiều người nể phục

Được con trai đến thăm, Công Lý rạng ngời hạnh phúc. Ông bố U50 còn hào hứng khoe con trai đã đạt thành tích IELTS Tiếng Anh đạt 7.5- một kết quả rất tốt. Đối với bất cứ ông bố, bà mẹ nào thì việc con đạt kết quả tốt trong học tập đúng là một niềm vui to lớn. Nhiều người dành lời khen ngợi cho Công Lý - Thảo Vân vì đã có một người con ngoan ngoãn. Đây cũng là động lực giúp nam nghệ sĩ mau phục hồi, đón năm mới bình an, hạnh phúc. 

Con trai Thảo Vân đến chúc Tết Công Lý, đạt thành tích IELT 7.5, nhiều người nể phục

Được biết trước đó, biết bố ốm, bé Tít cũng nhiều lần ghé thăm, động viên tinh thần bố Công Lý trong suốt thời gian anh bị bệnh. Tít không chỉ đến bệnh viện để tổ chức sinh nhật cho bố mà còn dành dụm số tiền ít ỏi mà bé tự kiếm được để báo hiếu bố.

Con trai Thảo Vân đến chúc Tết Công Lý, đạt thành tích IELT 7.5, nhiều người nể phục

Trong một bài phỏng vấn mới đây của MC Thảo Vân trước thềm năm mới, bà mẹ đơn thân cho biết bé Tít cực kỳ yêu thương bố. "Trong thời gian anh Lý bị ốm, Tít cũng không vào viện chăm bố được bởi khi đó là giai đoạn dịch Covid-19 đang nhiều, chỉ có người lớn vào viện chăm bố Lý thôi. Sau khi bố ra viện, Tít thường xuyên chạy qua chạy lại thăm hỏi bố, nhắn tin, gọi điện tình hình sức khỏe của bố mỗi ngày.

Mình cảm thấy Tít rất thương, rất yêu và quan tâm đến bố. Bất kỳ lúc nào con rảnh, con đều qua chơi với bố. Mình luôn luôn khuyến khích và khích lệ điều đó với con!" - MC Thảo Vân nói.

Con trai Thảo Vân đến chúc Tết Công Lý, đạt thành tích IELT 7.5, nhiều người nể phục

Không chỉ khuyến khích con trai quan tâm và hỏi han bố Công Lý thường xuyên, MC Thảo Vân cũng luôn tạo điều kiện để con trai gần gũi với ông bà nội. "Khi Tít còn nhỏ, mình thường đưa Tít qua ông bà nội vào những ngày nghỉ, ngày lễ, những dịp đặc biệt như sinh nhật ông bà, sinh nhật các em bên nhà hay sinh nhật cô của Tít.

Sau này khi Tít lớn rồi, mình ít sang hơn nhưng mình thường nhắc con. Thật ra con cũng biết tự giác sang thăm ông bà khi con rỗi, không bận học hoặc những lúc đi chơi với các bạn thì có thể rẽ sang thăm ông bà. Mình luôn nhắc nhở con sang thăm ông bà thường xuyên và duy trì điều này đến hiện tại", nữ MC cho hay.

Anh Chi (Tổng hợp)

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ