Bánh mì nướng bơ tép giòn tan cho bữa sáng
Tin liên quan
Nguyên liệu
- 3 ổ bánh mì
- 75g tép sấy khô
- 1 muỗng canh bơ
- 50g thìa là
- Muối, đường
Cách làm:
Bước 1:
Bánh mì cắt lát xéo, dày khoảng 1,5 cm
Bước 2:
Thìa là rửa sạch thái nhuyễn. Cho bơ, muối, đường, tép sấy khô và thìa là vào trộn đều thành hỗn hợp sốt bơ mặn ngọt theo khẩu vị của gia đình.
Bước 3:
Múc hỗn hợp sốt bơ phết lên miếng bánh mì, nếu phết mỏng thì phết đều cả 2 mặt bánh. Còn phết dày thì chỉ cần 1 mặt bánh thôi là được.
Bước 4:
Xếp bánh mì phết hỗn hợp bơ vào lò nướng và nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 100 độ C. Sau đó, trở lại mặt bên kia và nướng thêm 5 phút nữa là được.
Thành phẩm:
Bánh mì nướng giòn tan, vị đậm đà, thơm thật thơm. Ăn vào một miếng là ghiền luôn đó.
Miếng bánh mì nóng giòn, thơm mùi bơ, đậm đà vị tép và thơm vị thì là, ăn rất đã.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Thuý Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất