Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

2016-07-05 14:54
- Đơn giản, dễ làm ấy vậy mà món bánh mì cuộn này lại "ngon không tưởng" đó!

Nguyên liệu để làm món bánh mì cuộn trứng phô mai gồm:

+ 3 lát bánh mì sandwich

+ 2 quả trứng

+ 3 lát phô mai

+ 3 cây xúc xích

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ


Cách làm bánh mì cuộn trứng phô mai như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Bước 2: Đánh tan trứng với 1 thìa nước nhỏ cùng một chút xíu gia vị nhé!

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Bước 3: Tiếp theo, mình đun chảo nóng vừa rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng. Bây giờ, bạn đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Bước 4: Sau đó, chúng ta tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn cuộn trứng lại. Tiếp sau, bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1 phút để lớp trứng chín hoàn toàn.

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Bước 5: Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Cuối cùng, bạn nhớ đợi cho bánh mì cuộn trứng phô mai nguội khoảng 5 phút rồi hãy cắt để thưởng thức nhé!

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ


Bánh mì cuộn trứng phô mai tuyệt đỉnh thơm ngon đã hoàn thành rồi đây!

Bánh mì cuộn trứng phô mai: không ăn thử là tiếc ngẩn ngơ

 

Trứng chiên vàng ruộm, bánh mì thơm mềm quyện với lớp phô mai béo ngậy bọc lấy nhân xúc xích đậm đà, ngon không thể chối từ nhé! 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì cuộn trứng phô mai xúc xích nhé!

Theo Tri thức trẻ

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mẹo hay chia sẻ status bằng âm thanh trên Zalo tạo ấn tượng