Phụ kiện dây xích cho cá tính tự do

Eve Nguyễn 2015-01-11 11:55
- Những sợi xích sẽ khiến bạn thêm mềm mại uyển chuyển theo từng bước đi. Hãy thử mình với một chiếc thắt lưng dây xích hoặc băng đô dây xích xem bạn có thêm nổi bật và quyến rũ không nhé?

Nhắc đến dây xích, bạn sẽ tưởng rằng đó chỉ là chi tiết xuất hiện trong những món phụ kiện thô cứng dành cho những cá tính hoang dại, tự do. Đúng là những sợi xích mang đến cảm giác của sự tự do, nhưng sự tự do ấy cũng rất lãng mạn và nữ tính. 

1. Thắt lưng dây xích

Burberry Prorsum là một trong những cái tên đầu tiên giới thiệu những mẫu thắt lưng được gắn thêm hai đường dây xích, khiến chiếc thắt lưng thêm nổi bật, sang trọng. Những sợi dây xích tưởng như chỉ gợi đến sự cuồng nhiệt, nổi loạn độc quyền của trang phục mang phong cách Rock & Roll, nhưng lại được bố trí khéo léo khiến chiếc thắt lưng mềm mại hơn, uyển chuyển hơn, như một dạng "trang sức cho vòng eo", nữ tính không kém các loại dây chuyền, lắc tay. Kết cấu của chiếc thắt lưng dây xích này cực kỳ đơn giản, và điều đó khiến những Nàng Bân thích mày mò tỉ mỉ sẽ muốn bắt tay vào chế ngay một chiếc cho riêng mình. Kết hợp với một chiếc chân váy voan nhiều lớp, bạn sẽ "cosplay" được ngay nhân vật Carrie Bradshaw sành điệu trong bộ phim Sex and the City.

Nguyên liệu:

 

Thực hiện:

- Đánh dấu 4 điểm đối xứng trên thắt lưng, mỗi điểm cách nhau khoảng 15 - 18cm, đánh dấu tại sát mép phía dưới của bản thắt lưng.

- Bạn có thể dùng dùi hoặc đồ dập lỗ chuyên dụng để tạo thành các lỗ từ các điểm đã đánh dấu.

- Đính các mắt chốt dập lỗ vào các lỗ vừa tạo thành.

- Dùng các móc tròn móc vào các lỗ vừa tạo, rồi luồn dây xích qua với độ rủ khác nhau để tạo thành các tầng xích.

Chỉ đơn giản như vậy là chiếc thắt lưng dây xích đã hoàn thành.

Nhìn cá tính và mạnh mẽ như vậy nhưng chiếc thắt lưng rất hợp để phối với chân váy voan hoặc các loại chân váy nữ tính khác, tạo ra sự tương phản càng thêm nổi bật.

 

Tha hồ khoe chuyển động với tiếng dây xích leng keng hòa với lớp váy bồng bềnh trong từng bước đi và khi chạy nhảy trong các buổi tiệc cuối năm nhé!

 
2. Băng đô dây xích kiểu bohemian
Bạn có biết: Mặc đồ dạ hội phong cách bohemian sẽ là trào lưu mới của năm 2015? Vậy nên, dù có là tín đồ của phong cách bohemian hay không, sao bạn không thử một chút nhấn nhá cho mái tóc để thêm nổi bật cho các buổi tiệc mừng năm mới? Một thiết kế hết sức đơn giản nhưng có thể theo bạn đến mọi cuộc vui, từ trong nhà đến ngoài trời, từ trang điểm ấn tượng đến trang điểm mặt mộc, với chi phí cực kỳ rẻ và cách làm cũng đơn giản vô cùng. Bạn có muốn một chiếc băng đô cài tóc trông như vương miện của công chúa bohemian không nào?
Nguyên liệu:
 
- Băng đô zig zag bằng nhựa: Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán phụ kiện cho tóc
- Dây xích nhiều màu tùy bạn lựa chọn: Nên chọn loại mảnh và nhẹ
- Kìm, vòng móc nối (không bắt buộc)
Thực hiện:
- Cắt khoảng 30 - 35 đoạn dây xích với chiều dài khác nhau, xếp những sợi dài nhất ở chính giữa và các đoạn ngắn hơn ở hai bên đối xứng.
- Cài các đoạn dây xích vào các mắt nhựa của băng đô: cài sợi xích dài nhất vào đoạn giữa của băng đô và các sợi ngắn hơn ở hai bên đối xứng.
- Tiếp tục cài các đoạn dây xích cách đều nhau, để chừa lại một khoảng trên băng đô để phần trán không có dây xích.
Và băng đô dây xích của bạn đã hoàn thành!
Dù là ban ngày hay dưới ánh đèn của tiệc đêm, chiếc băng đô dây xích này cũng đem lại cho bạn vẻ lộng lẫy nổi bật.
Khi nghiêng đầu tạo dáng hay chuyển động hết mình theo điệu nhạc, các sợi dây xích sẽ chuyển động mềm mại duyên dáng và tạo ra âm thanh hết sức vui tai.
Đây cũng có thể là một món quà tặng đầu năm rất độc đáo, có thể dùng là đồ trang trí nội thất hay khiến các nàng mannequin trong cửa hàng của bạn thu hút thêm sự chú ý của khách hàng.
Phụ kiện dây xích cho cá tính tự do

Eve Nguyễn - Tổng hợp
(Theo congluan.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint