Biến tấu giày thể thao cho cô nàng cá tính

Emdep.vn - Hãy hô biến đôi giày cũ kĩ và nhàm chán của bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn chỉ với những cách làm đơn giản dưới đây.
Bạn cảm thấy đôi giày thể thao của mình đã trở nên quá nhàm chán? Vậy đây là lúc thích hợp để bạn thay đổi diện mạo cho chúng. Một đôi giày gắn đinh tán sẽ giúp bạn trông cá tính và phá cách hơn. Phương pháp này cũng hoàn toàn hữu hiệu để bạn chữa cháy cho những đôi giày bị dính vết bẩn, hoặc có một chút lỗi. Việc đính những hạt kim loại sẽ giúp che chắn những nhược điểm này một cách hữu hiệu. 
Nguyên vật liệu:
- Giày thể thao
- Đinh tán kim loại (Bạn cần khoảng 40 miếng đinh tán kim loại cho mỗi chiếc giày và để dành thêm vài miếng đề phòng giày bị rơi mất sau một thời gian đi lại)
- Keo dán kim loại
- Giẻ lau
 
Bước 1: Lau sạch giày. Xác định chính xác các vị trí dán đinh tán và xếp cách đều nhau. Cẩn thận hơn nữa, bạn có thể dùng bút chấm các chấm nhỏ để xác định chính xác các vị trí dán đinh.
 
Bước 2: Lần lượt dán từ dưới lên trên. Bạn không nên bôi keo dán quá dày, để tránh khi ép chặt vào giày, keo sẽ tràn ra ngoài, gây bẩn giày.
Trong quá trình dán đinh, nếu keo chảy tràn ra bên ngoài, bạn nên nhanh chóng dùng giẻ lau để lau sạch keo trước khi chúng dính bẩn.
 
Bước 3: Sau khi dán xong, để giày ở nơi thoáng mát trong 24 giờ để đảm bảo keo khô, lúc này đinh tán kim loại đã gắn chặt vào giày. Vậy là đôi giày của bạn đã hoàn thành. 
 
Hãy để dành một ít đinh tán thừa để đề phòng, trong nhiều trường hợp, một vài miếng đinh tán kim loại có thể bị rơi mất khi bạn đi lại quá nhiều, do va chạm... Lúc đấy, việc của bạn đơn giản chỉ là tiếp tục dùng keo gắn lại miếng đinh tán khác lên vị trí khuyết.
Biến tấu giày thể thao cho cô nàng cá tính
 
Ngoài đinh tán kim loại, bạn có thể sử dụng các hạt lấp lánh hay hạt nhựa, thậm chí các chất liệu vải, đăng ten để trang trí cho đôi giày của mình. Giày gắn kim loại thích hợp với quần jeans hoặc trang phục khỏe khoắn, cá tính. Trong khi đó, nếu bạn trang trí giày với các hạt nhựa màu sắc rực rỡ hoặc chất liệu vải mềm mại hay một chiếc nơ, nó sẽ mang tới cho bạn vẻ đáng yêu hoặc nữ tính, thích hợp khi bạn kết hợp với chân váy ngắn. 
Hãy thỏa sức sáng tạo để đôi giày của bạn trở nên ấn tượng, giúp bạn nổi bật trên phố mà ai cũng phải ngắm nhìn.
Khánh An

(Theo Congluan)

 

Xem thêm: Chú chó biết đắp chăn cho bé không bị lạnh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm