Vợ pha thuốc diệt cỏ vào canh cho chồng ăn

Emdep.vn - Do mâu thuẫn gia đình, người vợ đã nhẫn tâm bỏ thuốc diệt cỏ vào canh khiến người chồng ăn vào bị nôn mửa, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Do mâu thuẫn trong gia đình, ngày 19/5 vừa qua, Giàng Thị S (SN 1972, ở Nậm Nhùn, Lai Châu) đã đầu độc chồng mình là Vàng A K (SN 1972).
Buổi sáng hôm đó,  anh K nấu nướng, ăn sáng rồi đi làm thuê.  Chị S ở nhà một mình đã đổ một phần lọ thuốc diệt cỏ dung tích 90ml vào nồi canh mà sáng anh K nấu nhưng chưa ăn hết với mục đích giết chồng.
Vợ pha thuốc diệt cỏ vào canh cho chồng ăn
Người vợ nhẫn tâm bỏ thuốc diệt cỏ vào canh cho chồng ăn. Ảnh minh họa
Tối cùng ngày, anh K đi làm về do đói nên đã ăn nồi canh còn lại mà không biết vợ mình đã cho thuốc diệt cỏ vào. Hậu quả, anh K bị đau bụng, nôn mửa phải đi bệnh viện cấp cứu.
Sau khi sự việc xảy ra, chị S đã khai nhận toàn bộ hành vi đầu độc chồng với người dân trong bản đồng thời giao nộp lọ thuốc diệt cỏ cho công an.
Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Nậm Pì (Nậm Nhùn, Lai Châu) cho biết gia đình anh K rất nghèo, khó khăn; hiện tình hình sức khoẻ của anh chưa có tiến triển và đang được điều trị tại bệnh viện.
Theo Tiền Phong
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm