'Nó giết cháu tôi mà gặp vẫn chào hỏi như không'

Emdep.vn - Gây ra sự việc động trời nhưng đối với người thân 2 bé gái mất tích nửa năm, Hùng vẫn chào hỏi như không có chuyện gì xảy ra.

Như chúng tôi đã đưa tin về vụ việc hai bé gái là Tạ Thu T và Nguyễn Thị T. (Phú Xuyên, Hà Nội) bị mất tích từ tháng 5/2016, mới đây được phát hiện bị nam thanh niên Đào Văn Hùng sống cùng thôn sát hại và chôn xác gần nhà.

Bà Đào Thị Bì (77 tuổi) là bà nội cháu Tạ Thu T. vẫn chưa hết bàng hoàng đau xót. Theo bà, từ nhà cháu Tạ Thu T. đến nhà Hùng chỉ cách nhau 50m. Dù gần như vậy nhưng không lý giải được ở gần mà hai bé gái mất tích đều không có thông tin gì.

“Nó giết cháu tôi, chôn trong vườn suốt 6 tháng trời mà gặp tôi, nó vẫn chào hỏi, cười nói vui vẻ như không...”, bà Bì đau xót.

Bà Bì đau xót khi biết sự thật.

Anh Tạ Văn K (bố cháu Tạ Thu T.) cho hay, kể từ khi cháu T. mất tích gia đình không hề thấy đối tượng Hùng biểu hiện gì bất thường kể cả từ phía gia đình.

Theo lời anh K. nhiều khi gặp ngoài đường, Hùng vẫn chào hỏi vui vẻ, bình thường. Gia đình lo lắng vô cùng đổ đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không có tung tích. "Hôm nay tôi đang đi ăn cỗ, ông anh họ thông báo công an đang đào vườn tìm xác con, tôi không thể tin vào sự thật”, anh K. chua xót.

Trước đó, thông tin Hùng bị bắt vì giở trò đồi bại với phụ nữ cũng không khiến anh quan tâm, để ý. Đến chiều 20/11, anh K. nhận được thông báo đến nhận dạng một trong 2 thi thể xem có phải con gái không. Anh gần như ngã quỵ, không tin vào sự thật.

Biểu hiện lạ của đối tượng Hùng

Trả lời phỏng vấn tờ Trí Thức Trẻ, ông Phạm Văn Tưởng (Trưởng thôn Vĩnh Trung) cho hay, đối tượng Hùng có một anh trai và ba chị gái. Hùng là con út trong gia đình có 5 người con. Hùng là người ngoan ngoãn, học giỏi. 

Sau khi tốt nghiệp THPT, Hùng đỗ vào một trường Cao đẳng trong miền Nam. Hùng được một người thân đưa vào Nam ăn học. Sau khi học xong, nhận thấy Hùng có nhiều thay đổi về tính cách nên đã đưa Hùng về quê sinh sống.

Khi trở về địa phương sinh sống, Hùng đã làm nhiều công việc khác nhau nhưng việc gì cũng chỉ làm được một thời gian rồi bỏ. Trong sinh hoạt tại địa phương khoảng gần 1 năm trở lại đây, tính tình của Hùng có nhiều thay đổi và có biểu hiện lạ.

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.

Còn ông Ngọc (Bí thư thôn Vĩnh Trung) cho hay, khoảng 7-8 ngày trước ngày 19/11, Hùng nghỉ làm bưng bê ở nhà hàng và ở nhà. Ban đêm Hùng ăn cắp ổi, ngô của người dân. 

Theo lời ông Ngọc, 1 năm trở lại đây, tính tình của Hùng đơ đơ, không được khôn ngoan. Về hoàn cảnh gia đình, bố mẹ Hùng làm nông, kinh tế rất khó khăn.

Anh trai của Hùng làm nghề thợ mộ gần nhà, sau mấy năm làm nghề này thì phát hiện thần kinh. Hiện tại, anh trai Hùng nằm ở nhà và mọi sinh hoạt phải nhờ vào người thân giúp đỡ.

Anh Minh (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm