Nghi án bé trai bị mẹ kế bỏ đói, dùng chày đánh phải nhập viện

Emdep.vn - Theo lời người nhà nạn nhân, cháu liên tục bị mẹ kế dùng dép đánh vào mặt, túm tóc đập vào tường, lôi vào nhà vệ sinh dội nước lên người, dùng chày đánh vào đầu gối, mạn sườn, mông, vai...

Theo lời Facebooker đăng tải sự việc, bé trai N.N.Đ (12 tuổi, học sinh trường THCS Ngô Văn Sở, Lào Cai) đến trường và bị ngất.

Sau đó, ông bà ngoại đến trường đón em Đ. về. Khi đến trường, ông bà phát hiện cháu Đ. trong tình trạng đói lả, trên người có nhiều thương tích.

Phóng sự phát sóng trên sóng Truyền hình Lào Cai cho thấy, Khoa Ngoại - bệnh viện Sản Nhi Lào Cai đã tiếp nhận bệnh nhân là bé Đ. với cơ thể có nhiều vết bầm tím.

Theo lời người nhà nạn nhân, suốt từ sáng đến chiều ngày 23/10, cháu liên tục bị mẹ kế bạo hành như dùng dép đánh vào mặt, túm tóc đập vào tường, lôi vào nhà vệ sinh dội nước lên người, dùng chày đánh vào đầu gối, mạn sườn, mông, vai... Điều đáng nói đến tối cùng ngày bố đẻ tiếp tục dùng chày đánh bé.

Do được chữa trị kịp thời nên hiện tại sức khỏe bé Đ. đã dần hồi phục.

Trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Lào Cai, bác sĩ Phạm Ngọc Sâm (Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai) cho hay, cháu bé bị đánh vào vùng đầu, mặt và lưng, mông. Hiện tại bé bị dập phần mềm, ở lứa tuổi này bị đánh như vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cháu.

Ảnh chụp từ clip của Truyền hình Lào Cai.

Về nguyên nhân bé bị đánh, Facebooker đăng tải sự việc có ghi: "Vì lí do cháu được trống tiết và qua nhà bà ngoại chơi về muộn".

Theo Truyền hình Lào Cai, hiện nay gia đình cháu bé đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Sau khi sự việc đăng tải trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều lên án hành vi đánh trẻ của người mẹ kế và bố đẻ. Bởi, dù trẻ có mắc lỗi sai cần phải khuyên răn chứ không thể dùng các hành động để lại chấn thương về thể xác lẫn tinh thần như vậy.

 

"Kẻ gây ra sự việc cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sự việc cần được xử lý để mang tính răn đe. Một đứa trẻ mới 12 tuổi làm sao hiểu chuyện được mà lại đánh đập tàn nhẫn như vậy", một cư dân mạng nói.

mẹ kế đánh con

Ảnh chụp từ clip

Trong khi một cư dân mạng khác bày tỏ cảm giác rùng mình khi nhìn những hình ảnh được chia sẻ. "Mẹ kế ác quá, tàn nhẫn không còn tính người nữa. Buồn vì đạo đức băng hoại, khi con người sống không có tình thương dù là ở trong gia đình", cư dân mạng này bày tỏ.

Đọc thêm những vụ bạo hành trẻ đáng sợ khác:

Anh Minh

Tags :Xem thêm