Nam sinh bị đánh hội đồng, tiểu lên mặt: Nhà trường nói gì?

Emdep.vn - Một đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm học sinh chặn đường, đánh một học sinh khác và bắt bạn quỳ vừa được phát tán trên mạng. Qua tìm hiểu, được biết em học sinh bị đánh đang học trường THCS Minh Tân (xã Minh Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Chiều 25/10, thầy Nguyễn Văn Khoa (Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân) xác nhận sự việc và cho biết em học sinh bị đánh trong đoạn video đang học lớp 7 tại trường. Theo thầy Khoa, sáng 25/10, khi đoạn video được đăng tải, nhà trường đã nắm được sự việc và mời phụ huynh các em liên quan lên làm việc. Theo đó, sự việc xảy ra ngày 10/10. Trong lúc em P.V.L đi học về thì bị 2 học sinh lớp 11 là Huy (THPT Trần Quang Khải), Chiến (THPT Nguyễn Đình Chiểu) cùng 4 em học sinh lớp 7 của trường chặn đánh” - thầy Khoa nói.

hoc sinh bị đánh

Ảnh cắt từ clip

Theo bản tường trình, hằng ngày em L. phải nộp cho em Huy từ 5-6 nghìn đồng để nhóm này ăn sáng. Đến hôm 10/10, do không có tiền đóng, nên L. bị Huy chặn lại và bắt các bạn khác đánh hội đồng, Huy cũng  tham gia. Trong quá trình các bạn đánh L., Chiến đứng phía ngoài quay clip và cổ vũ.

Cũng theo thầy Khoa, khi nhà trường mời phụ huynh các em đến làm việc, mọi người đều sững sờ. Hiện các em vẫn đi học bình thường và đã viết bản kiểm điểm. Về hướng xử lý, thầy Khoa cho biết, do vụ việc liên quan đến 2 trường khác nên đã mời Công an địa phương cùng phối hợp giải quyết đồng thời gửi thông báo đến 2 trường THPT trên để có hướng xử lý. Về những học sinh của trường tham gia đánh em L., nhà trường đã báo cáo lên Phòng Giáo dục huyện xin ý kiến chỉ đạo. Thầy Khoa cũng cho biết, sau khi xem đoạn video, thầy rất bức xúc trước hành động của các em học sinh, dù em L. chưa có thương tích gì nặng.

Theo Tiền Phong

loading...

Tags :Xem thêm