Mạng xã hội phẫn nộ vì nam sinh bị đánh hội đồng, tiểu tiện vào đầu

Emdep.vn - Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục xông vào đánh đập, chửi bới dã man một nam học sinh, thậm chí tiểu tiện vào đầu em này khiến nhiều người vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục xông vào đánh đập, chửi bới dã man một nam học sinh, thậm chí tiểu tiện vào đầu em này khiến nhiều người vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nam học sinh bị nhóm khoảng 5 em mặc đồng phục của 1 trường THCS đánh hội đồng. Theo đó, nhóm này đã túm tóc, đánh đập, tát vào mặt thậm chí tiểu tiện vào đầu nam sinh khiến nhiều người vô cùng bức xúc. 

Trong đoạn clip, nhóm này liên tục đánh, dùng đầu gối thụi vào mặt và lưng cho đến khi nam sinh phải bật khóc vì quá đau. Một người trong nhóm lên tiếng hỏi: "Bao giờ mày trả tiền?" rồi bất ngờ tiểu tiện vào đầu nam sinh này. 

Chưa dừng lại, sau những cú đánh liên tiếp vào mặt, nhóm này bắt nam sinh phải quỳ gối xuống xin lỗi. Mãi đến khi có người lớn đi ngang, nhóm học sinh này mới dừng tay và bỏ đi. 

Điều khiến nhiều người bức xúc là dù các em còn nhỏ nhưng liên tục chửi bậy và đánh bạn với một thái độ thản nhiên, thậm chí cả người quay clip vẫn cười đùa vui vẻ mặc cho nam sinh khóc lóc van xin. 

Nam sinh bị một nhóm liên tục đánh đấm và tát vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Đa số đều tỏ ra thất vọng và xót xa khi chứng kiến tận mắt nhưng hình ảnh này.

"Khổ thân cậu bé. Nạn bạo lực học đường không biết bao giờ mới chấm dứt. Trong khi con mình bị thế này thì các bậc phụ huynh đang ở đâu. Hành vi của các em đã như vậy ngay từ khi con nhỏ, sao bố mẹ, nhà trường không quan tâm và giáo dục?", T.C nói.

 

nam sinh

Nhóm này còn bắt nam học sinh phải quỳ xuống, thậm chí tiều tiện lên đầu bạn. Ảnh cắt từ clip.

"Nhìn hình ảnh này nghĩ đến con mình, em mình, cháu mình mà đau đớn. Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều vụ việc xảy ra tại trường học, khi mà các em chưa ý thức cũng như được dạy về những vụ việc nguy hiểm như thế này. Em học sinh đó chắc chắn sợ lắm, thật thương em", một người khác lên tiếng. 

Theo tìm hiểu, nhóm học sinh tên đến từ lớp 7 trường THCS M.T (Kinh Môn, Hải Dương). Sự việc xảy ra vào ngày 22/10 tại cổng làng Hạ Chiểu, cách trường khoảng 2km. 

Theo Trí Thức Trẻ

 

loading...

Tags :Xem thêm