Kẻ khống chế bé trai trong siêu thị nghiện ma túy nặng

Emdep.vn - Công an Quận Tây Hồ đã khống chế được đối tượng ngáo đá dí vật nhọn vào cổ cháu bé trong siêu thị tối 4/10.

Sau khi nhận được tin báo về việc bé trai đi siêu thị cùng mẹ và bà ngoại bị một người đàn ông khống chế, dí vật nhọn sát cổ trong siêu thị, Công an quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường và khống chế được đối tượng ngáo đá.

Người đàn ông dí vật nhọn sát cổ cháu bé là Nguyễn Việt Phương (sinh năm 1977, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Dân Trí cho hay, trong khi "phê" ma túy tổng hợp, đối tượng này đã vào siêu thị nằm trên đường Võ Chí Công (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Trước khi vào siêu thị, Phương nhặt được một thanh tre trên vỉa hè và dùng vật này dí sát cổ cháu bé.

cháu bé

Tại hiện trường, nhiều người dân đang đứng xem sự việc và can ngăn đối tượng. Trong khi đó, cháu bé liên tục khóc, kêu tên bà ngoại và tỏ ra hoảng sợ.

Theo Công An Nhân Dân, khi nhận được tin báo, Thiếu tá Vũ Công Ngọc (Đội phó Đội Cảnh sát hình sự, Công an Quận Tây Hồ) mặc quần áo dân sự để tránh đối tượng bị kích động khi nhìn thấy công an. Thiếu tá này đã hỏi chuyện, làm công tác tâm lý với đối tượng Phương.

Ban đầu đối tượng còn hung hăng nhưng sau đó cho biết: “Đang có mâu thuẫn với một số người sử dụng ma túy và từ sáng nhiều người dùng súng nhằm vào mình để bắn".

Trong khi Phương đang dí thanh tre vào cổ cháu bé thì liên tục yêu cầu đưa hai con trai đến gặp. Thiếu tá Ngọc cho biết đã cử người đưa hai con của anh ta đến và ngồi cạnh đối tượng.

Trong lúc đối tượng không để ý, Thiếu tá Ngọc túm tay đang cầm thanh tre của đối tượng, rồi đẩy cháu bé ra khỏi lòng Phương. Phương còn cố với kéo dây chuyền cháu bé nhưng sợi dây chuyền đứt. Mọi người bế cháu bé ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đối tượng ngáo đã bị khống chế ngay tại chỗ. Được biết, Phương chưa có tiền án tiền sự song hiện nay bị nghiện ma túy tổng hợp nặng.

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm