Đòn ghen của bà vợ bị liệt khi chồng có bồ tuổi teen

Emdep.vn - Bà Tuyết nổi cơn tam bành, thuê người đánh ghen khi hay tin cô bồ nhí kém chồng mình tới 43 tuổi đang mang thai tháng thứ 5.

Trong những ngày bị triệu tập làm việc tại Công an thành phố Vinh, nghi can Tạ Thị Tuyết (57 tuổi) gây chú ý bởi hai chân bị liệt phải ngồi xe lăn. Mắt đỏ hoe, người đàn bà bị cáo buộc chủ mưu vụ làm nhục người khác và cướp tài sản cho hay cực chẳng đã phải tổ chức đánh ghen để tìm lối thoát cho cuộc hôn nhân đang bế tắc mà không lường đến việc vướng lao lý.

Hơn 35 năm trước, bà Tuyết lập gia đình với ông Hòa, có ba con. Kinh tế gia đình ổn định khi ông Hoà làm nghề xây dựng, bà mở tiệm bán hàng. Đầu năm nay, bà bất ngờ phát hiện ông chồng (62 tuổi) quan hệ vụng trộm với cô Kiều (19 tuổi) sau những lần đến quán bán đồ ăn sáng có cô này làm phục vụ.

“Cô Kiều nhiều lần tới chơi, tôi nghĩ như con cháu trong nhà mà không ngờ đây là bồ nhí của ông ấy", bà Tuyết kể.

Đòn ghen của bà vợ bị liệt khi chồng có bồ tuổi teen

Tạ Thị Tuyết tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hải Bình.

Theo lời khai, ông Hoà dường như thách thức bà khi chuyện vỡ lở, bỏ qua mọi nỗ lực níu kéo quay về với gia đình của vợ. Chân bị liệt sau tai nạn giao thông, bà nhẫn nhịn nhờ người đưa đến nhà trọ của Kiều khuyên chấm dứt mối quan hệ trái đạo lý nhưng không có kết quả.

Gần đây nhận tin Kiều đang mang thai tháng thứ 5, bà Tuyết tức tối, nghĩ cách làm nhục tình địch để sợ mà "buông tha chồng mình".

Ngày 10/8, bà liên lạc với Lưu Viết Bền (36 tuổi, chú họ của Kiều) bàn cách dằn mặt cô gái này. Bà "đặt hàng" Bền phải cắt tóc, xé quần áo, đạp sảy thai, quay video và chiếm đoạt điện thoại. Xong việc, Bền sẽ được nhận 3 triệu đồng.

Phu hồ Bền nghĩ đến món tiền lớn đã nhận lời, rủ kẻ vừa mãn hạn tù Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) và Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi) cùng tham gia. Ngày 11/8, bộ ba bắt xe tới thị xã Cửa Lò gặp bà Tuyết để trao đổi lần cuối trước khi ra tay. Yêu cầu của bà Tuyết đặt ra để dằn mặt tình địch vẫn không thay đổi.

Đòn ghen của bà vợ bị liệt khi chồng có bồ tuổi teen
Mái tóc nham nhở của Kiều sau khi bị làm nhục. Ảnh: Hải Bình.

Nhận trước 1,3 triệu đồng, nhóm của Bền đón taxi tới nhà trọ của Kiều ở thành phố Vinh. Sợ Kiều nhận ra nên Bền đứng ngoài cảnh giới, Tuấn và Đàn bịt mặt leo qua tường rào xông vào.

Thấy mẹ Kiều đang ngồi trên giường, Tuấn uy hiếp: "Bà im miệng, không được ra khỏi nơi đây...". Sau câu nói "mày còn ít tuổi như thế mà bầu bí như thế có sướng không", Tuấn xông vào tát tới tấp Kiều, lấy đi hai điện thoại.

Đàn cầm kéo cắt mái tóc dài ngang lưng của Kiều. Trong lúc này Tuấn cầm điện thoại chụp ảnh. Yêu cầu đạp Kiều sảy thai không được thực hiện do Bền dặn Tuấn và Đàn chỉ đánh cảnh cáo vì dù sao đây cũng là cháu mình.

Gây án xong, cả ba tới nhà bà Tuyết để nhận số tiền còn lại nhưng chỉ được đưa một triệu đồng, số còn lại sẽ trả sau.

Công an thành phố Vinh đang tạm giữ Lưu Viết Bền (36 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) và Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi) về tội Làm nhục người khác và Cướp tài sản. Bà Tuyết được tại ngoại. Nhà chức trách xác định hành vi của các nghi can mang tính chất côn đồ. Việc Kiều không sảy thai nằm ngoài ý muốn của họ.

Theo Vnexpress

loading...

Tags :Xem thêm