Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn chết

Emdep.vn - Trưa nay 18/8/2016 một nguồn tin xác nhận Bí thư Tỉnh ủy và chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn trọng thương vào sáng cùng ngày đã tử vong.

Trước đó, theo TTXVN, thông tin ban đầu, một vụ án nghiêm trọng đã xảy ra sáng 18/8/2016 tại Yên Bái.

Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND tỉnh, kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái Ngô Ngọc Tuấn bị bắn trọng thương. Thủ phạm dùng súng bắn hai lãnh đạo tỉnh Yên Bái là Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái. 

Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn tử vong

Ông Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái. (Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN)

Các nạn nhân đã được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Yên Bái. Cũng trong sáng nay một ê kíp chuyên gia về tim mạch, chấn thương sọ não Bệnh viện Việt Đức đã gấp rút lên Yên Bái hỗ trợ cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ trọng án.

Tại bệnh viện , an ninh được thắt chặt, lực lượng Công an, Cảnh sát cơ động, kiểm soát quân sự tạo thành nhiều vòng bảo vệ. Người dân nghe tin cũng tập trung rất đông hai bên đường để theo dõi thông tin.

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, một nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ xác nhận bí thư Tỉnh ủy và chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn trọng thương vào sáng cùng ngày đã tử vong vì vết thương quá nặng. 

Nghi phạm Đỗ Cường Minh sau khi gây án cũng đã tự sát và thiệt mạng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

 

(Theo Pháp luật TP.HCM, TTXVN, VTV)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm