Son Yejin giảm cân sau sinh nhờ bài bài tập TRX và thực đơn này

Thu Hương 2023-02-02 09:05
- Ngoài ra Son Yejin đặc biệt yêu thích thể thao, mỗi tuần sẽ tập thể dục ít nhất 3 ngày, mỗi lần 40 phút, thói quen này đã duy trì trong suốt 10 năm qua.

Son Yejin vào nghề được hơn 20 năm, từng động tác, cử chỉ của cô đều toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng. Kể từ khi vào nghề đến nay Song Yejin chăm sóc bản thân rất kỹ để luôn giữ được vóc dáng mảnh mai gợi cảm trước công chúng. Vậy bí quyết của cô là gì?

Nếu theo dõi thương xuyên IG của Song Yejin thì không khó nhận ra cô thường xuyên chia sẻ những bức anh đồ ăn và cô cũng thừa nhận mình là người mê ăn nên không ủng hộ việc ăn kiêng mù quáng. Muốn ăn thì phải ăn một cách vui vẻ, không nên vừa ăn vừa lo "ăn sẽ béo". Nếu bạn quá lo lắng vì đã ăn nhiều vào những bữa trước đó thì bạn có thể áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn để giảm cân, đặc biệt là phương pháp 18:6, tức là nhịn ăn trong 18 giờ và ăn trong 6 giờ và phương pháp này  bạn có thể thực hiện 1 tuần trong 1 tháng.

Ngoài ra Son Yejin đặc biệt yêu thích thể thao, mỗi tuần sẽ tập thể dục ít nhất 3 ngày, mỗi lần 40 phút, thói quen này đã duy trì trong suốt 10 năm qua. Trong đó môn TRX là bộ môn mà cô đặc biệt yêu thích và đạt hiệu quả cao nhất trong việc duy trì vóc dáng. Trong một lần chia sẻ trên truyền hình Song Yejin cho biết cô là một người phụ nữ có cuộc sống riêng tư với các môn thể thao, đây không phải là cường điệu chút nào bởi vì trong tay cô đã có chứng chỉ huấn luyện viên TRX. Hãy theo dõi và cùng thử bộ môn này cùng TRX nhé.

1. Tư thế ngồi xổm

Son Yejin giảm cân sau sinh nhờ bài bài tập TRX và thực đơn này

  • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay bám vào dây treo
  • Thực hiện động tác ngồi xổm khoảng 3 giây, sau đó đẩy người về phía sau rồi đưa người về vị trí ban đầu.

2. Vặn mình

 

Son Yejin giảm cân sau sinh nhờ bài bài tập TRX và thực đơn này

  • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tai nắm dây treo
  • Thực hiện động tác nhấn dây treo xuống sao cho người hơi khum lại, sau đó thực hiện động tác vặn mình sang trái sao cho đưa tay cao xa nhất có thể, sau đó vặn mình sang phải. Thực hiện động tác vặn mình luân phiên hai bên trái, phải.

3. Tư thế leo núi

Son Yejin giảm cân sau sinh nhờ bài bài tập TRX và thực đơn này

  • Đặt chân vào bộ dây tập treo, chống hai tay xuống đất, tạo tư thế plank, sau đó giữ cố định hai tay, lần lượt đưa hai đầu gối về phía trước ngực, động tác càng nhanh thì càng tốt. Thực hiện một hiệp với 30 giây cho động tác này.

 

Thu Hương

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút với bài tập giúp vòng 3 săn chắc, sau 1 tháng body chuẩn nét