Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô 'tác động vật lý', sự thật ra sao?

Khánh Chi 2024-01-17 16:54
- Bảo Ngọc đi học về là nói bị cô giáo đánh, Dương Lâm đã lập tức đưa con đến trường để hỏi rõ ngọn ngành.

Mặc dù không còn phổ biến nhưng vẫn có những biểu hiện bạo lực trong học trường tồn tại ít nhiều trong xã hội hiện nay. Đặc biệt, sau những sự việc đau lòng về bạo hành trẻ mẫu giáo, công đồng những người làm cha, làm mẹ đã chú ý hơn đến vấn đề này. Phụ huynh thường quan tâm, theo dõi cảm xúc của con khi trở về từ trường, nhằm nhanh chóng phát hiện và giải quyết mọi vấn đề con có thể gặp phải ở trường.

Mới đây, nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ câu chuyện cá nhân về con gái Bảo Ngọc, thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, ông bố này cho biết con gái thứ 2 của mình sau khi trở về từ mẫu giáo đã kể về việc bị 3 cô giáo la mắng, thậm chí bé Bảo Ngọc còn tố cáo rằng cô giáo đã đánh mình.

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại đến trường để "đối mặt" với 3 cô giáo. Trong đoạn clip, ông bố ôm con gái Bảo Ngọc và tự quay video. Anh liên tục đặt câu hỏi cho con gái như "Cô nào đã đánh con?"; "Cô có đánh con không?"; "Ba đến đây làm chuyện lớn rồi đấy"; "3 mặt 1 lời".

Tuy nhiên, khi được ông bố hỏi, Bảo Ngọc đã khẳng định "không" (không có cô nào đánh mình). Ngay cả khi 3 cô giáo mẫu giáo cũng xuất hiện để trò chuyện với phụ huynh Lê Dương Bảo Lâm, họ cũng một lòng khẳng định không có sự việc đánh đập nào xảy ra với bé Bảo Ngọc.

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Các cô giáo chăm sóc rất tỉ mỉ cho Bảo Ngọc và luôn dành tình thương đặc biệt cho bé. Thậm chí, cô giáo còn chia sẻ rằng Bảo Ngọc có phần ngại giao tiếp với các bạn cùng lớp nhưng nhìn chung bé rất ngoan. Trong đoạn clip, khi đón con gái tan học, Lê Dương Bảo Lâm đã quay video để tìm hiểu rõ hơn từ cả con và cô giáo về việc có hay không có sự "bạo lực" như những lời con gái kể khi về nhà. Hành động này của ông bố trẻ đã khiến nhiều phụ huynh cảm thấy bất ngờ và đặt câu hỏi về cách ông xử lý tình huống về việc con gái bị bạo hành ở lớp.

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Con gái cưng của Dương Lâm nói bị cô tác động vật lý, sự thật ra sao?

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc con nhỏ nói dối khi về nhà không phải là hiếm và cha mẹ nên cân nhắc kỹ trước khi làm lớn vấn đề. Chất vấn cô giáo theo cách này không được coi là tốt, vì có thể khiến cô giáo cảm thấy ngượng ngùng và không thoải mái. Trong phần bình luận của clip, Lê Dương Bảo Lâm nhấn mạnh rằng việc anh đến trực tiếp lớp học để chất vấn cô giáo chỉ là một cách giữ tính chất vui vẻ và hài hước và các cô giáo cũng rất thoải mái với tình huống này.

Con gái của Dương Lâm đã thu hút sự yêu thích trên mạng xã hội và trước đó đã gây sốt với nhiều biểu cảm đáng yêu khi đi học. Mặc dù câu chuyện của gia đình Lê Dương Bảo Lâm có vẻ mang tính chất giả tưởng, ông bố vẫn giữ một thái độ tích cực, hài hước. Và điều này thể hiện sự quan tâm của gia đình đối với mọi vấn đề của con, dù chỉ là một câu nói đơn giản. Đây là điều các bậc cha mẹ cũng cần chú ý để tránh tình huống trở nên nguy hiểm hơn khi vấn đề được đẩy lên cao trào.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt