Trường Giang chuẩn 'bố bỉm sữa' hết lòng chăm con

Đan Vy 2024-01-16 14:43
- Hình ảnh được Nhã Phương chia sẻ cho thấy Trường Giang chuẩn ông bố "bỉm sữa" chăm con hết lòng.

Diễn viên Nhã Phương vừa gây chú ý khi hé lộ khoảnh khắc ông xã Trường Giang chăm sóc con trai ở nhà. Có thể thấy, "Mười khó" đã tự tay cầm tông đơ cắt tóc cho quý tử trong khi Nhã Phương vắng nhà. Đặc biệt, qua hình ảnh Nhã Phương chia sẻ có thể thấy rõ vẻ đáng yêu, bụ bẫm của em bé.

Trường Giang chuẩn 'bố bỉm sữa' hết lòng chăm con
Trường Giang nhận được nhiều lời khen ngợi vì luôn hết lòng với con cái. Anh tự tay cầm tông đơ cắt tóc cho con trai mới chào đời vài tháng

Hành động chăm con của nam danh hài cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Kể từ khi kết hôn đến nay, Trường Giang luôn được đánh giá là người đàn ông của gia đình, hết lòng vì gia đình. Anh là ông bố "bỉm sữa" chính hiệu, tự tay chăm con gái từ miếng ăn, giấc ngủ. Đến nay, khi có thêm quý tử, anh cũng dành thời gian bên con, chăm sóc con khi vợ vắng nhà.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, Trường Giang gây bất ngờ khi hé lộ vợ chồng anh vẫn chưa đặt tên cho con trai. Trường Giang tâm sự: "Anh chưa đặt tên cho con trai anh nữa, lấy đâu ra mà chia sẻ. Chuyện đặt tên con anh không ép gì hết trơn, khi nào tự nhiên nó đến, lúc đó lòi ra thì anh đặt à".

Trường Giang chuẩn 'bố bỉm sữa' hết lòng chăm con
Trường Giang được mệnh danh là ông bố "bỉm sữa" trong Vbiz

Con trai Trường Giang và Nhã Phương chào đời vào đầu tháng 10/2023. Ngày Nhã Phương "vượt cạn", Trường Giang vẫn đang bận đi quay chương trình nên không thể kề cận bên cạnh, hơn nữa, vợ anh lại sinh sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau khi trở về, anh luôn túc trực bên vợ và con trai. Đến nay, khi bé đã vài tháng tuổi, Trường Giang tiếp tục chứng tỏ sự yêu chiều con của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đan Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhã Phương "tác động vật lý" khiến Mai Âm Nhạc sái quai hàm, chuyện gì đây?