Khó tin con trai Trường Giang chào đời hơn 3 tháng vẫn chưa được làm điều cơ bản nhất

Moon 2024-01-08 15:15
- Không ai nghĩ được con trai Trường Giang và Nhã Phương chào đời đã 3 tháng nhưng vẫn chưa được làm điều này.

Mới đây, trong chương trình của mình, Trường Giang đã vô tình hé lộ một điều khó tin liên quan đến con trai thứ hai của anh. Cụ thể, khi S.T Sơn Thạch tò mò về tên quý tử nhà Trường Giang nên đã hỏi ông xã Nhã Phương về tên của cậu bé. Đáp lại, Trường Giang gây bất ngờ khi tiết lộ: "Anh chưa đặt tên cho con trai anh nữa, lấy đâu ra mà chia sẻ. Chuyện đặt tên con anh không ép gì hết trơn, khi nào tự nhiên nó đến, lúc đó lòi ra thì anh đặt à".

Khó tin con trai Trường Giang chào đời hơn 3 tháng vẫn chưa được làm điều cơ bản nhất
Trường Giang chia sẻ với đồng nghiệp việc con trai anh hiện tại vẫn chưa được đặt tên

Nghe Trường Giang chia sẻ, Hoa hậu Thùy Thiên lẫn S.T Sơn Thạch đều ngạc nhiên: "Anh không coi gì hết hả? Em thấy dạo này người ta hay coi thần số học để đặt tên đó". Phát La cũng tranh thủ đề xuất tên cho con trai Trường Giang: "Nếu là con trai thì anh đặt tên con là Thiên Phát đi". Thế nhưng đề nghị này lập tức bị Trường Giang từ chối vì lý do: "Sợ mấy người tên Phát lắm, thà đặt Thiên Lôi luôn".

Câu chuyện của Trường Giang cùng đồng nghiệp làm nhiều người bất ngờ. Vì con trai anh đến nay cũng đã chào đời được hơn 3 tháng. Ai cũng nghĩ bé đã có tên nhưng người nhà chưa tiện chia sẻ. Nhưng thực tế là đến hiện tại, quý tử của nam danh hài vẫn chưa được đặt tên.

Khó tin con trai Trường Giang chào đời hơn 3 tháng vẫn chưa được làm điều cơ bản nhất
Trường Giang coi trọng mọi việc thuận tự nhiên, khi nào có ý tưởng đặt tên con đến anh sẽ đặt

Con trai Trường Giang và Nhã Phương chào đời vào đầu tháng 10/2023. Ngày Nhã Phương "vượt cạn", Trường Giang vẫn đang bận đi quay chương trình nên không thể kề cận bên cạnh, hơn nữa, vợ anh lại sinh sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau khi trở về, anh luôn túc trực bên vợ và con trai.

Khó tin con trai Trường Giang chào đời hơn 3 tháng vẫn chưa được làm điều cơ bản nhất

Trước đó, cặp đôi đã từng bàn bạc việc đặt tên cho quý tử. Nhã Phương đề nghị chọn tên Thiên Minh để có sự tương đồng với tên con gái Thiên Ý. Thế nhưng Trường Giang lại nghĩ đến 2 tên khác là Hiếu Minh hoặc Minh Hiếu mang ý nghĩa vừa thông minh, vừa hiếu thảo. Tuy vậy, cuối cùng cả hai vẫn chưa có sự thống nhất nên hiện tại, mọi người vẫn đang mong chờ ngày cặp đôi hé lộ về tên con trai thứ hai.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng