Lê Dương Bảo Lâm: "Người ta được bạn trai đưa rước còn Midu tội nghiệp lắm"

Loan Mạc 2023-03-15 14:00
- Midu và Lê Dương Bảo Lâm đã có những tương tác hài hước khi tham gia trò chuyện với khán giả.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Midu gây chú ý khi hợp tác trong phim Khi Ta Hai Lăm. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Dân trí, Midu cho biết ban đầu cô "không thể tin" đạo diễn lại chọn đóng cặp với Lý Dương Bảo Lâm. Cả hai từng hợp tác trong một số game show trước đó nhưng mỹ nhân sinh năm 1989 thú nhận "chưa bao giờ nghĩ sẽ đóng cảnh ngôn tình với Lê Dương Bảo Lâm". 

"Trên phim trường, anh Lâm rất nỗ lực, quyết tâm phấn đấu để có được những cảnh quay tốt nhất. Bản thân tôi cũng quý mến anh ấy. Anh Lâm là người tử tế, hiền lành, tôn trọng mọi người", Midu nói về Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm: Người ta được bạn trai đưa rước còn Midu tội nghiệp lắm

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên cũng có ấn tượng tốt với Midu. Anh nói: "Đóng phim cùng Midu "đã" lắm. Cô ấy chuyên nghiệp, biết tạo cảm xúc cho bạn diễn. Midu cũng giúp đỡ tôi rất nhiều".

Ngoài chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị, Midu và Lê Dương Bảo Lâm còn thực hiện những thử thách vui nhộn của Dân trí. Câu hỏi “kiểm tra độ hiểu nhau” của hai diễn viên đã thu hút nhiều tràng cười sảng khoái và nhiều cảnh hài hước.

Khi MC yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm "đoán xem Midu đã yêu bao nhiêu mối tình", anh mạnh dạn nói: "Tôi nghĩ Midu từng có 7 mối tình". Trong khi đó, Midu bật cười cho biết bản thân cô cũng "không nhớ và không có ý niệm gì về chuyện này".

Lê Dương Bảo Lâm: Người ta được bạn trai đưa rước còn Midu tội nghiệp lắm

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ: "Khi quay phim, diễn viên nữ nào có bạn trai là rất dễ biết. Họ luôn có xe người yêu đưa rước, giấu cỡ nào cũng biết. Còn Midu tôi thấy tội lắm, thấy thương lắm (cười). Tôi thì có tài xế chở, nhưng Midu là tự lái xe đi quay luôn. Lúc nào cũng đi một thân một mình, nhiều khi còn phải chở trợ lý theo nữa".

Trước câu hỏi hài hước "nếu đóng phim có Lê Dương Bảo Lâm và Hieuthuhai cùng theo đuổi, Midu sẽ lựa chọn ai". Trước khi nữ diễn viên kịp trả lời, Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức bày tỏ quan điểm: "Để tôi trả lời cho. Midu chọn Hieuthuhai đó. Tâm lý chung của phụ nữ mà". Tuy nhiên, Midu quay sang nói thêm với bạn diễn: "Em chọn Hieuthuhai không phải vì đẹp trai hơn anh, mà vì anh có bà xã Quỳnh Quỳnh rồi (cười)".

Lê Dương Bảo Lâm: Người ta được bạn trai đưa rước còn Midu tội nghiệp lắm

Khi Ta Hai Lăm kể câu chuyện về Tuệ Lâm, một nữ quản lý nghệ sĩ nổi tiếng dám nói dám làm trong làng giải trí và hành trình hồi sinh của “đứa con” tâm huyết mà cô đã tạo ra bằng cả tuổi thanh xuân. Đó là The Air, một nhóm nhạc thần tượng tài năng nhưng buộc phải dừng hoạt động vì hàng loạt biến cố. Bộ phim được phát hành vào ngày 3 tháng 3.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 xu hướng trang điểm mùa thu hot nhất năm nay, nàng yêu làm đẹp phải cập nhật ngay