Sao nam Vbiz đòi ly hôn vợ ngay trên sóng livestream, đối phương đáp lời thế nào?

Khánh An 2024-02-26 17:26
- Nam diễn viên này bất ngờ đòi chia tay vợ khiến tất cả mọi người đều bất ngờ.

Kể từ đầu năm 2024, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã chuyển đến một căn biệt thự sân vườn rộng lớn. Trong khi Quỳnh Quỳnh tái sử dụng đồ cũ và chọn mua các vật liệu trang trí phổ thông cho ngôi nhà, Lê Dương Bảo Lâm thích việc đầu tư vào các món nội thất cao cấp và đắt tiền.

Sự khác biệt này đã khiến cho nam diễn viên bị vợ trêu đùa trên mạng xã hội. Quỳnh Quỳnh đã quả quyết tuyên bố sẽ không cho phép chồng tiêu tiền một cách phung phí và đề cao việc tiết kiệm để dành cho tương lai của gia đình.

Sao nam Vbiz đòi ly hôn vợ ngay trên sóng livestream, đối phương đáp trả thế nào?

Sao nam Vbiz đòi ly hôn vợ ngay trên sóng livestream, đối phương đáp trả thế nào?

Trong lúc vợ liên tục nhắc nhở, Lê Dương Bảo Lâm đã có hành động tìm giấy và bút, đùa giỡn với vợ: "Ly hôn đi, chia tay ký đơn ly hôn đi". Nhưng thực tế, điều này không phải là một cuộc cãi vã căng thẳng, mà chỉ là những phút giây vui vẻ, trêu đùa giữa hai vợ chồng. Khi nghe chồng nói về ly hôn, Quỳnh Quỳnh chỉ cười và đáp lại: "Anh viết nguyên văn đi rồi em ký cho, có vụ cãi không lại rồi ly hôn nữa hả?". Sau buổi trực tiếp này, họ vẫn giữ một tinh thần vui vẻ, gắn bó với nhau trong mọi hoạt động, không có bất kỳ dấu hiệu nào của xung đột.

Năm 2017 sau 7 năm yêu thương và gắn bó, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chính thức về một nhà tại quê hương Đồng Nai. Sau khi kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm được bà xã hỗ trợ rất nhiều trong việc làm quản lý, trợ lý kiêm tài xế xe.

Sao nam Vbiz đòi ly hôn vợ ngay trên sóng livestream, đối phương đáp trả thế nào?

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm kể bà xã là một người phụ nữ thông minh, làm việc chăm chỉ và hy sinh rất nhiều cho gia đình. Mặc dù là vợ của một ngôi sao nổi tiếng, nhưng Quỳnh Quỳnh không ngần ngại kinh doanh trực tuyến và mở cửa hàng bán sinh tố trên vỉa hè. Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ rằng vợ anh không mê đồ hiệu, thường chỉ mua những chiếc túi giá trị vừa phải để sử dụng.

Trong một chương trình truyền hình, khi có ý kiến nhận xét vợ Lê Dương Bảo Lâm xinh, sang nhưng ăn mặc hơi luộm thuộc, nam diễn viên cũng đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực. "Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc", nam danh hài nói. 

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, nam diễn viên đã chia sẻ: "Thêm một năm nữa tụi mình vẫn yêu thương nhau, khổ cực cùng nhau. Thời gian còn lại tụi mình cùng lo cho con, nhìn con trưởng thành khôn em nhé. Thương 3 mẹ con vô cùng".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt