Bận rộn công việc, vợ chồng Tổng giám đốc tập đoàn siêu giàu đi công viên để trải nghiệm điều này

Moon 2023-10-16 09:51
- Cho dù bận rộn nhưng vợ chồng diễn viên Phanh Lee vẫn dành thời gian đưa con gái tới công viên trải nghiệm.

Mới đây, Phanh Lee chia sẻ những bức ảnh đáng chú ý về con gái trên Instagram. Trong ảnh, có thể thấy vợ chồng cô đang đưa con gái lớn Sochu đi chơi công viên. Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm ở đây là công viên cặp vợ chồng giàu có cho con chơi lại là một công viên đơn giản ngoài trời thay vì trong khu vui chơi hay trung tâm thương mại lớn.

Bận rộn công việc, vợ chồng Tổng giám đốc tập đoàn siêu giàu đi công viên để trải nghiệm điều này
Phanh Lee cho con gái ra công viên chơi cuối tuần

Bà mẹ 2 con viết: "Cho em bé ra công viên chơi để biết tuổi thơ 8X, 9X". Với thế hệ của nữ diễn viên 9X, thế hệ của cô gắn liền với những khu vui chơi ngoài trời như thế này thay vì những khu vui chơi lớn, hiện đại. Do đó, bà mẹ muốn con gái được trải nghiệm một phần tuổi thơ của mẹ. Có thể thấy, Sochu rất thích thú khi được chơi cầu trượt hay cùng mẹ chơi trò bập bênh. Bên cạnh Phanh Lee thì ông xã doanh nhân của cô cũng cùng chơi với con. Chính điều này khiến mọi người thích thú bởi cả hai đều bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian cuối tuần để cho con đi chơi, cho con những kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ. Đây là điều không phải ông bố bà mẹ nào cũng làm được.

Bận rộn công việc, vợ chồng Tổng giám đốc tập đoàn siêu giàu đi công viên để trải nghiệm điều này
Bà mẹ 2 con muốn con gái được trải nghiệm tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X

Thực tế, việc cha mẹ cho con vui chơi ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nghiên cứu cho thấy, việc tham gia các trò chơi ngoài trời làm tăng cường sức bền của cơ bắp và xương khớp, củng cố hệ miễn dịch, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch và béo phì. Tham gia vào các trò chơi ngoài trời sẽ kích thích trẻ sáng tạo, tăng cường trí tưởng tượng phong phú hơn. Ngoài ra, trẻ tham gia trò chơi vận động bên ngoài sẽ phát triển tốt khả năng quan sát, học hỏi, thể hiện thái độ sống tích cực và lan truyền năng lượng tới người xung quanh.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học lỏm bí kíp diện áo hoa đi biển chất như Chi Pu, Phanh Lee