'Dâu hào môn' Phanh Lee chia sẻ nỗi vất vả sinh 2 bé gần nhau, gặp tình trạng này khi các con cùng ốm

Loan Mac 2023-09-05 09:17
- Sau khi kết hôn, Phanh Lee không còn mặn mà với showbiz mà chuyên tâm chăm sóc gia đình, bận rộn với cuộc sống của mẹ "bỉm sữa".

Phanh Lee được biết đến là một hot girl đời đầu nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù không hoạt động sôi nổi ở Vbiz nhưng mọi động thái của cô đều khiến cô chú ý. Trên trang cá nhân, ngoài việc chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, Phanh Lee thỉnh thoảng cũng hé lộ về cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ với khán giả rằng cô cũng gặp những khó khăn nhất định khi sinh 2 em bé liền kề trong vòng 2 năm. Cô cho biết, ngày thường, con đầu lòng đi học và chỉ có con thứ 2 ở nhà nên cô có thể “xoay xở” dễ dàng. Nhưng khi 2 đứa trẻ cùng khóc hay ốm đau, Phanh Lee lại gặp khó khăn. Mỗi lần như vậy, cô đều cảm thấy như mình phải có 3 đầu 6 tay để chăm sóc chúng. Phanh Lee cũng tâm sự cô nhớ có đợt hai bé bị ốm trong 3 ngày mà bản thân cô bị sút đến 2kg. Những chia sẻ của hot mom đã chiếm được sự đồng cảm của nhiều chị em, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Bởi với những ai đã và đang như Phanh Lee chắc chắn sẽ thấu hiểu được những vất vả khi làm mẹ.

Chia sẻ trên Ngoisao, Phanh Lee cũng thừa nhận cô cảm thấy khó lòng quay lại cuộc sống thời con gái. Dù đã chuẩn bị tốt để làm mẹ nhưng những bỡ ngỡ, bất ngờ là điều không thể tránh khỏi. Vì quá cầu toàn trong việc chăm sóc con cái nên cô đã tự tạo áp lực rất lớn cho bản thân và mãi đến sau khi sinh đứa con thứ 2, cô mới quen với điều đó. Dù trong gia đình có người bảo mẫu nhưng Phanh Lee vẫn có quan điểm không mấy an tâm về việc để trẻ cho người lạ. Cô một mình chăm sóc các con, may mắn với sự hỗ trợ của gia đình nên Phanh Lee dễ dàng hơn trong mọi chuyện.

Từ khi có con, chồng cô ở nhà làm việc, chia sẻ công việc chăm con với vợ. Dù bận rộn với công việc chăm con toàn thời gian nhưng Phanh Lee cho biết cô không cảm thấy áp lực vì bé vẫn ổn và không quấy khóc.

Sự ra đời của con đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Phanh Lee, từ một cô gái không giỏi nấu nướng và không thích bếp núc, cô đã  trở thành một người phụ nữ đảm đang, thích tự mình chuẩn bị mọi món ăn cho con mình. Chồng nữ diễn viên cũng chăm chỉ nấu ăn, liên tục thay đổi thực đơn để bổ sung dinh dưỡng cho vợ và giúp em bé có đủ dinh dưỡng.

Khi rảnh rỗi, cô thường đưa con đi chơi giúp con dạn dĩ hơn. Chồng cô luôn tôn trọng không gian riêng của vợ, sẵn sàng trông con để vợ có thể ra ngoài gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè sau nhiều ngày xa cách.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Học lỏm bí kíp diện áo hoa đi biển chất như Chi Pu, Phanh Lee