Yêu nhau nửa năm đã về nhà người yêu chung sống, cô gái bị cư dân mạng ném đá vì cho rằng quá dễ dãi.

Emdep.vn - Yêu nhau nửa năm, M đã đồng ý dọn đến sống chung với gia đình người yêu dù chưa có danh phận và nhận được cái kết đắng. Sự dễ dãi của M đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội.

Mới đây, trên diễn đàn xã hội facebook, cô gái có nick name T.M chia sẻ về tình yêu và sự bế tắc của mình. Theo đó, M là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội. Trong thời gian này, M đang đi thực tập tại một công ty truyền thông.

Dòng status của M kể về việc sống chung với gia đình người yêu

6 tháng trước, M gặp rồi yêu T. Người yêu của M là trai thành phố, không học đại học và đã đi làm.

Sau một thời gian ngắn yêu nhau, theo lời đề nghị của người yêu, M vô tư dọn đến sống chung với gia đình người yêu như vợ chồng, dâu con trong nhà. M nhận xét, gia đình người yêu cũng khá phức tạp. Bố người yêu từng đi cai nghiện. Mẹ ở nhà nội trợ. Ngoài người yêu còn một cô em gái bằng tuổi M.

"Chắc mọi người sẽ bảo em không biết nghĩ khi giấu bố mẹ em về ở cùng gia đình anh ấy. Em có gửi tiền ăn nhé (mỗi tháng 1 triệu). Nhiều lúc em cũng cảm thấy mình mù quáng. Bố mẹ anh ấy cũng chấp nhận em. Chúng em cũng đã đi lại phía gia đình anh ấy. Một phần chuyện chuyển về đây là do người yêu em", M phân trần.

M đau đớn khi nghe bố mẹ người yêu nói không có cảm tình với mình (ảnh minh họa)

Trong thời gian chung sống, M nhận thấy bố người yêu là một người khó tính nhưng cô vẫn cố gắng để cuộc sống hài hòa hơn. Giữa cô và gia đình người yêu chưa bao giờ xảy ra xích mích, mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên "Thời gian gần đây em thấy thái độ bố mẹ người yêu hơi khác, không còn niềm nở với em như trước nữa. Vừa rồi, tình cờ em nghe được cuộc nói chuyện giữa người yêu và bố mẹ anh ấy. Em đau đớn khi nghe bố mẹ anh ấy nói không mấy cảm tình với một người như em". M chia sẻ.

Không biết làm như thế nào khi bị "mất điểm" trước cha mẹ người yêu, cũng không muốn tiếp tục chung sống dưới một mái nhà. M rơi vào bế tắc, không biết có nên chuyển ra ngoài hay không và làm như thế nào để không mất điểm thêm ở cha mẹ người yêu nữa. M đành cầu cứu dân mạng.

Dòng status của nữ sinh viên sau khi đăng tải ngay lập tức bị cư dân mạng ném đá dữ dội. Có đến hàng trăm lượt bình luận cho rằng M là người con gái dễ dãi đến dại dột, làm mất đi giá trị, nhân cách của một người con gái. Mới chỉ yêu nhau thôi đã ngang nhiên dọn đến sống chung với gia đình người yêu. M không nên làm như vậy vì chưa có một danh phận rõ ràng. Hành động dại dột của M làm "mất điểm" bậc phụ huynh là đúng, bị gia đình người yêu coi thường là lẽ đương nhiên.

Nick name T.S bình luận "Bạn muốn khuyên gì? Con gái là phải có giá bạn à. Mới yêu mà bạn đã về nhà người ta ở rồi. Như vậy là dại quá, quá dại".

"Cưới rồi còn muốn ra ở riêng để tránh cảnh làm dâu. Đằng này bạn lại tự lao đầu vào làm dâu dù chưa có một danh phận", một nick name cùng chung quan điểm.

Ngoài ném đá, chê trách, nhiều người còn tỏ ra cảm thông với sự khờ khạo của cô gái trẻ. Khuyên M ngay lập tức chuyển ra ngoài sống để không bị mất điểm thêm.

Nick name H.K  khuyên"Sinh viên năm cuối mà nhận thức chán thế. Cả gia đình họ không nói ra nhưng thật sự họ rất coi thường bạn. Ra ngoài gấp chứ còn lăn tăn gì nữa? Đợi người ta đuổi mới đi à"

                                                                                                     Hoàng Hải

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm