Vợ thay bồ "vạch mặt" chồng sở khanh quan hệ với gái rồi chối bỏ hết trách nhiệm

Emdep.vn - Còn gì đau đớn hơn đối với một người vợ khi bị chính người chồng mình yêu thương phản bội hết lần này đến lần khác. Người vợ ấy thường xuyên nhận được các tin nhắn báo trễ kinh, có bầu của các cô gái khác với chồng của mình. Còn gì đau hơn nữa chứ...

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện vợ đăng đoạn tin nhắn giữa chồng và cô gái khác đang giằng co, tranh luận về vấn đề cô gái đó trễ kinh, nghi mang bầu trong khi chồng cô ra sức chối bỏ trách nhiệm. Việc người vợ đăng hết đoạn tin nhắn được bồ của chồng gửi tới nhằm mục đích vạch mặt gã chồng lăng nhăng và cảnh báo tất cả những cô gái khác nếu có ý định quen chồng cô.

Trên trang mạng xã hội, người vợ viết: "Ai có trang nào giúp thằng này nổi tiếng đi. Quan hệ với người ta. Người ta báo trễ kinh rồi mà nó chối các mẹ à... mình là vợ, cô bé đó không biết nó có vợ nên quen... sau này vỡ lỡ... mới nhắn tin nói mình biết... và có chụp tin nhắn của nó với bé đó cho mình".

Vợ đăng đoạn tin nhắn "vạch mặt" chồng sở khanh.

Là phụ nữ, ai cũng mong mình có một cuộc sống hạnh phúc, có một mái ấm nhỏ xinh và người chồng chung thủy. Không ai muốn bản thân vớ phải ông chồng lăng nhăng, thích cặp bồ rồi phản bội lại tổ ấm đã bao công gây dựng. Ấy nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng đúng ý mình mong muốn. Thời gian gần đây, có quá nhiều vụ đánh ghen lớn - bé, nặng - nhẹ, có cạo đầu xát ớt, có nhỏ nhẹ khuyên răn... tại sao số lượng đàn ông ngoại tình ngày càng tăng trong khi ai cũng mong có một mái ấm thật hạnh phúc?

Có không ít độc giả bày tỏ ý kiến khâm phục người vợ trong câu chuyện trên bởi không biết tại sao người vợ lại có thể bình tĩnh như vậy khi mà bồ của chồng nhắn tin tới thông báo mình trễ kinh. Phải chăng, đây không phải lần đầu người vợ nhận được những dòng tin nhắn kiểu thế này. Nguyên văn đoạn tin nhắn giữa chồng và cô gái khác được người vợ đăng tải lên mạng xã hội.

4

4

4

Đoạn tin nhắn giữa người chồng và cô gái trẻ dại dột.

Phải công nhận rằng, sự việc đến mức này thì cô gái kia cũng có một phần trách nhiệm. Tại sao lại nhẹ dạ cả tin trao thân cho một gã đàn ông mình không hề quen biết như thế này để đến lúc người ta đạt được ước muốn thì phủi bay trách nhiệm. Các cô gái trẻ khác cũng xem đây như một bài học đắt giá cho bản thân nhé. Đừng bao giờ dễ dãi với bản thân, đừng quá tin người và dễ xiêu lòng bởi những lời ngon ngọt....

4

4

4

Để có thêm những thông tin chính xác về vấn đề này, PV Em Đẹp đã có cuộc trò chuyện với người vợ đáng thương bị chồng phản bội trong câu chuyện trên. Chị tên là N.L.Q, sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị Q. cho biết: "Mình rất buồn khi có một người chồng tệ bạc như thế này. Mình mới sinh em bé được mấy tháng, chồng mình có tính cực kỳ lăng nhăng. Cưới nhau mới một năm mà chồng mình tệ bạc kinh khủng. Hắn (hắn là chồng - PV) quen mấy chục cô gái cùng một lúc, cứ cô nào dễ dãi là hắn lại rủ đi chơi rồi dụ dỗ đi nhà nghỉ. Đây không phải lần đầu tiên có người phụ nữ khác nhắn tin cho mình mà trước đó đã có nhiều trường hợp như thế rồi".

Chị Q. cảnh báo thêm: "Chồng mình sinh năm 1990, nói năng ngọt xớt nên dụ dỗ được nhiều cô gái. Qua đây mình chỉ muốn cảnh báo tất cả các cô gái nếu có ý định làm quen với chồng mình thì hãy cẩn thận bởi lúc gây ra hậu quả không bao giờ hắn chịu trách nhiệm."

"Hiện tại mình đang chuẩn bị các thủ tục ly hôn vì không thể sống chung với chồng được nữa. Chồng mình cũng tuyên bố bây giờ hắn sẽ ở một mình, tự do, thích làm gì thì làm mà không ai quản nữa. Vậy nên, việc mình quyết định ly hôn bố mẹ đẻ mình cũng nhất trí". - chị Q. cho biết thêm.

Anh Thơ 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm