Phát hiện chồng có "phòng nhì", vợ vội vàng đến phòng xét nghiệm ADN

Anh Chi 2024-06-17 17:20
- Biết chồng có "phòng nhì" và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh vội vã tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

Vào khoảng 21h đêm hôm đó, bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trung tâm Phân tích AND và Công nghệ Di truyền Hà Nội, nhận được cuộc điện thoại từ một người phụ nữ trung niên ở Hà Nội yêu cầu làm xét nghiệm huyết thống thai nhi ngay lập tức.

Bà Nga trả lời rằng trung tâm không thể làm xét nghiệm ngay lập tức vì cần mẫu nước ối. Khách hàng có thể tự chọc ối ở bệnh viện và mang mẫu đến trung tâm. Ngày hôm sau, nữ khách hàng tên Minh cùng chồng mang đến mẫu nước ối màu vàng nhạt và một mẫu máu, chọn dịch vụ giám định nhanh để có kết quả sau 4 tiếng.

Phát hiện chồng có phòng nhì, vợ vội vàng đến phòng xét nghiệm ADN

Chị Minh chia sẻ rằng chị và chồng, anh Thao, đều là chủ một doanh nghiệp hàng thủ công mỹ nghệ, có nhà xưởng ở tỉnh. Hàng tháng, anh Thao phụ trách về xưởng để quản lý và đốc thúc đơn hàng, còn chị ở Hà Nội chịu trách nhiệm giao dịch xuất nhập khẩu. Trong một lần dẫn khách hàng tham quan nhà xưởng, chị Minh phát hiện một chiếc túi thổ cẩm dệt tay trong ngăn kéo bàn làm việc của chồng. Theo lời nhân viên, anh Thao đã đặt mua túi này để tặng vợ.

Tuy nhiên, vài ngày sau, chị Minh thấy một nữ nhân viên phụ việc mới được tuyển sử dụng chiếc túi. Linh tính nhạy cảm, chị gọi vài công nhân vào hỏi. Nhân viên thành thật tiết lộ rằng anh Thao đang sống chung với người phụ nữ này như vợ chồng.

Phát hiện chồng có phòng nhì, vợ vội vàng đến phòng xét nghiệm ADN

Khi bị vợ truy hỏi, biết không thể giấu, anh Thao ăn năn, xin lỗi chị Minh. Anh thú nhận rằng ban đầu chỉ muốn "chơi bời" nhưng gần đây nhân tình thông báo đã có thai nên anh chưa biết xử lý ra sao. Chị Minh lập tức tìm gặp người phụ nữ của chồng. Cô gái này chia sẻ đã mang thai được 13 tuần và kiên quyết sinh con. Nghe một người bạn tư vấn phải làm xét nghiệm ADN để tránh bị lừa tình, lừa tiền, chị Minh lên mạng tìm hiểu về biện pháp xét nghiệm này. Tuy nhiên, cô nhân tình đã bỏ về quê, không thể liên lạc.

Qua hồ sơ xin việc, chị tìm về tận xã nhưng không ai biết cô gái này. Quay trở lại sau 2 tháng, chị đến trạm y tế xã để tìm kiếm danh sách quản lý phụ nữ mang thai. Qua danh sách ở xã, chỉ có một phụ nữ mang thai 4-5 tháng từng làm công nhân ở Hà Nội trở về nhưng tên gọi khác.

Đến tận nhà, chị Minh phát hiện đây chính là người mình cần tìm và biết cô đã có chồng. Người phụ nữ khóc lóc van xin chị Minh và thú nhận rằng thai nhi là con của vợ chồng họ. Dù vậy, chị Minh vẫn yêu cầu cô gái làm xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm khẳng định thai nhi không cùng huyết thống với chồng chị Minh.

Lúc này, chị mới thở phào nhẹ nhõm. Còn anh Thao quỳ sụp ngay tại trung tâm vì ân hận và xin sự tha thứ từ vợ. Khi sự thật được sáng tỏ, chị Minh và chồng quyết định cho người phụ nữ kia một khoản tiền để sinh con và coi đây là thử thách cho chính gia đình họ.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Từ Hy Viên phẫn nộ chồng cũ