Xuất hiện hình ảnh "ông bố của năm" biến xe ô tô thành nơi ngủ như ở nhà khiến dân mạng xôn xao

Emdep.vn - Một số người khác nhớ lại tuổi thơ và cảm thấy bình yên quá đỗi rồi chúc người bố vững tay lái để các con được ngủ ngon giấc trên suốt hành trình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người bố đã biến phần ghế sau lái xe thành giường ngủ cho các con trong một chuyến đi. Hình ảnh khiến nhiều cư dân mạng ca ngợi anh là "ông bố của năm, đưa con đi khắp thế gian".

Hình ảnh chụp được cho thấy phần phía sau của xe được biến thành giường ngủ. Thậm chí một góc còn mắc võng để cho em bé ngủ ngon lành. Trong hình ảnh, các con gái của lái xe đều đang say giấc, có lẽ do chuyến đi dài nên mệt mỏi.

Một số cư dân mạng cho rằng, hình ảnh đáng yêu nhưng nhìn cảnh mắc võng cho em bé ngủ như vậy cũng hơi nguy hiểm. Một số người khác nhớ lại tuổi thơ và cảm thấy bình yên quá đỗi rồi chúc người bố vững tay lái để các con được ngủ ngon giấc trên suốt hành trình.

"Đáng yêu quá", "thật hạnh phúc", "bình yên quá"... hay lời khen "sáng tạo quá" là những gì cư dân mạng đã dành cho ông bố này.

Một cư dân mạng nói: "Quá lạ, nhưng trông thật dễ thương. Hẳn là những em bé này sẽ nhớ kỷ niệm này cả đời. Giấc ngủ bình yên quá...".

Tuy nhiên, một số lái xe tỏ ra hơi lo lắng, nếu như gặp đường cua, đường đèo hoặc đường không bằng phẳng. Vì vậy, người lái xe là ông bố trong xe phải rất cẩn thận và chú ý tay lái để đảm bảo an toàn cho các con.

Điều này khá mới mẻ ở Việt Nam, còn với phương Tây không phải là điều lạ. Không ít gia đình ở châu Âu hay Mỹ thường biến xe ô tô thành không gian như một ngôi nhà di động. Trong xe có cả giường ngủ, bàn ăn, nhà bếp và cả tivi, máy giặt. Các chiếc xe như vậy được di chuyển đi khắp nơi để có thể vừa du lịch mà vẫn duy trì được nếp sống gia đình.

Thậm chí, một số người bán nhà để đi du lịch cùng gia đình qua nhiều nước trên những chiếc xe như vậy. Hoặc các gia đình giàu có có thể mua xe ô tô rồi cải tạo lại bên trong thành căn nhà di động với tiện nghi như một căn nhà thông thường.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm