Vườn rau dập nát và cô gái 13 tuổi bị gã anh rể giở trò đồi bại lúc nửa đêm

Emdep.vn - Chỉ đến khi K giãy giụa khá lâu, bố của K mới ở trong nhà nghe thấy tiếng con gái khóc. Vì thế, ông đã cầm đèn pin chạy ra vườn rau. Tuy nhiên lúc này mọi chuyện đã quá muộn.

Một ngày cuối tháng 3, khi những vụ xâm hại tình dục đang nóng và tần suất ngày một dày đặc trên các phương tiện truyền thông, Emdep.vn nhận được một cuộc điện thoại tâm sự rất dài của một bạn đọc. Cô gái trẻ ấy thú nhận tên là K, 24 tuổi ở Ngọc Lạc, Thanh Hoá.

Mặc dù hiện nay đã có gia đình, nhưng K cho biết nỗi khổ tâm và ám ảnh của cô về quá khứ bị xâm hại nhiều năm trước chưa bao giờ nguôi. Bởi vì kẻ xâm hại K không ai khác chính là gã anh rể đồi bại. 

Nhất là mỗi khi nhà có việc, dù không muốn đụng mặt người đã từng hiếp dâm mình nhưng K vẫn phải gặp gỡ gã anh rể kia khiến lòng K uất nghẹn và quá khứ chưa bao giờ ngủ yên trong K.

Vườn rau dập nát và cô gái 13 tuổi bị gã anh rể giở trò đồi bại lúc nửa đêm

Chỉ đến khi K giãy giụa khá lâu, bố của K mới ở trong nhà nghe thấy tiếng con gái khóc. Vì thế, ông đã cầm đèn pin chạy ra vườn rau. Ảnh minh hoạ.

K kể lại rằng, năm K 13 tuổi và là cô bé gái đang học lớp 7. Do mẹ đã mất từ ngày K còn nhỏ nên khi ấy nhà K cũng chỉ có 2 chị em gái và người bố thương binh.

Để mưu sinh, ngay khi vừa mới lớn, chị gái K đã bỏ học theo chúng bạn vào Nam làm thuê. Còn K vẫn ở nhà cùng bố và hàng ngày đi học như bao đứa trẻ cấp 2 khác.

Ngày ấy, chị gái K trước khi vào Nam cũng đã có người yêu cùng làng. Họ yêu nhau đã được một thời gian. Bạn trai của chị gái K thường xuyên lên nhà người yêu chơi. Sau này, mặc dù chị của K đã vào Nam nhưng thỉnh thoảng M vẫn ghé qua nhà chơi với K em gái người yêu.

Tối hôm đó, bạn trai của chị gái rủ K sang nhà bác hàng xóm chơi cách đấy mấy ngõ chơi. Một lát sau, M lại rủ K đi cùng anh ta đến một nhà người bạn chung của M và chị gái K (ở xóm khác) để xin lại số điện thoại của chị gái K trong Nam.

"Mặc dù mấy ngày trước đó anh ta đã có số điện thoại của chị em rồi. Nhưng tối đó anh ta bảo chắc là ghi số điện thoại sai nên gọi cho chị em không được. Tin lời nên em cũng đi theo anh đến nhà người bạn chung kia của anh chị".

Đến nhà người bạn kia của M, cuối cùng cũng xin lại được số điện thoại của chị gái K. Sau đó, khoảng hơn 21h tối, M và K bắt đầu ở nhà người bạn kia về nhà K.

"Khi về đến nhà em. Thay vì vào nhà ngồi chơi với bố, anh ta bảo em ngồi ở cái chõng ngoài vườn rau để nói chuyện thoải mái. Khu vực này ở ngay phía trước nhà em. Nhưng do ở quê, vườn nhà ai cũng rất rộng. Vườn rau trước nhà em cũng thế. Vườn đã rộng, lại không có điện. Tuy nhiên ngày đó em mới 13 tuổi nên cũng thơ ngây ngồi đó với anh ta", K nức nở nhớ lại.

Ban đầu mới ngồi xuống chõng tre, M tỏ thái độ bình thường. Sau đó, anh ta cứ ngồi sát dần vào K và ôm chầm lấy K. K đã cố gắng kêu la, vẫy vùng nhưng không thể thoát khỏi bàn tay rắn chắc của người yêu chị gái.Và lợi dụng vườn tối, K đã bị M giở trò đồi bại.

"Em đã kêu la lên rất to để bố và hàng xóm có thể nghe thấy. Nhưng vườn nhà em rộng và tối quá nên không ai nghe thấy được cả. Ngay cả bố em ở trong nhà cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với em ở ngoài vườn rau nữa", K khóc. 

Chỉ đến khi K giãy giụa khá lâu, bố của K mới ở trong nhà nghe thấy tiếng con gái khóc. Vì thế, ông đã cầm đèn pin chạy ra vườn rau. Tuy nhiên lúc này mọi chuyện đã quá muộn.

"Lúc bố chạy ra đến nơi là khi hắn đã hãm hiếp em xong. Thấy có người đến, hắn đã quơ vội quần áo và bỏ chạy ngay trong đêm. Còn em nằm trên vườn rau dập nát không một mảnh vải che thân. Em ra sức chống cự hắn nên xung quanh chỗ em ngồi, vườn rau cũng bị nát hết", K nấc lên khi kể lại ngày ám ảnh nhất đời cô.

Ngay tối ấy, sau khi tri hô và được hàng xóm giúp sức, M đã bị bắt. Quá tức giận trước hành động dâm ô của M, bố của K đã làm đơn kiện gửi cơ quan chức năng trên địa bàn. Công an cũng đã đưa M đi giám định và quần lót của K cũng có vết máu.

Biết gia đình K kiện và muốn đưa vụ việc ra pháp luật nên phía gia đình M liên tục muốn thương lượng. Họ nói không nên kiện cáo mà nên tổ chức đám cưới cho êm xuôi. Nhưng gia đình K vẫn quyết tâm kiện đến cùng.

"Bố em khá kiên quyết khi thấy em bị anh ta xâm hại. Dù gia đình bên kia bảo có bồi thường, bố em cũng không nhận. Ông bảo sẽ cố gắng theo đến cùng. Nhưng kể từ đó, gia đình em vẫn thấy M nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Và các đơn vị chức năng thì không có 1 lời giải đáp với gia đình nên bố em cũng mệt mỏi và không theo kiện nữa", K khẳng định.

Về phía chị gái K, khi thấy bạn trai ở nhà giở trò đồi bại với em gái, cô đã chủ động chấm dứt quan hệ tình cảm với M. 

"Nhưng mấy năm sau, sự việc của em lắng xuống, mọi chuyện lại trở lại bình thường. Chị em vẫn yêu và lấy M làm chồng. Dù gia đình em không đồng ý nhưng do chị em vẫn quyết tâm lấy gã đàn ông ấy nên mọi người đành phải chấp nhận".

Nỗi ám ảnh ê chề của cô bé bị xâm hại tình dục ở tuổi 13

Mỗi lần đối diện với gã anh rể từng giở trò đồi bại càng khiến K. hoảng loạn, phẫn uất.

Do M đã chính thức trở thành anh rể của K nên suốt thời gian ở nhà, K luôn cố gắng học xong phổ thông vì không muốn phải giáp mặt gã anh rể khốn nạn kia. Sau đó, để trốn tránh tất cả, K đã đi làm xa và lấy chồng xa để rời xa làng quê và những người thân trong gia đình - nơi để lại trong cô ký ức kinh hoàng và ám ảnh suốt đời.

"Em hiện cũng đã có chồng, có con rồi nhưng em rất ít khi về nhà vì sợ phải gặp gã anh rể khốn nạn. Em cũng chưa bao giờ gọi anh ta là anh rể của mình. Em cũng không nhìn mặt chị gái của mình vì không hiểu sao chị vẫn cố chấp lấy một người đàn ông đã giở trò đồi bại với em gái chị ấy...", K buông lửng câu nói đau lòng.

Dương Tuệ Mẫn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm