Vụ bé trai 4 tuổi về ngoại chơi nhưng bị mất tích 10 ngày chưa thấy: Mẹ bế con đi một nơi khác?

Emdep.vn - Người thân của chị Lê Thị Liên (mẹ bé) cho rằng, người mẹ đã đưa đứa con đi đâu đó để tránh gặp cha chứ không phải mất tích.

Liên quan đến lời chia sẻ của anh Thái Vũ Thiện (ở An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) về sự việc bé Thái Quang Minh (4 tuổi, ở nhà thường gọi là "Tôm" - con trai anh Thiện) bị mất liên lạc sau khi về bà ngoại ở xóm 5 xã Kim Thư, huyện Thanh Oai để chơi, chúng tôi đã về địa phương trên để xác minh thực hư của câu chuyện.

Không có chuyện mất tích?  

Có mặt tại nơi nhà bà ngoại của bé, chúng tôi bất ngờ chứng kiến cảnh vắng lặng, trong nhà không có người ở. Nhiều người hàng xóm cho biết, bà Bùi Thị Hồng (bà ngoại bé) đã đi vắng cách đây khoảng chục ngày.  

Tiếp theo chúng tôi được hàng xóm giới thiệu đến nhà anh trai của mẹ bé là Lê Đình Tuấn, tại đây theo những gì anh Tuấn chia sẻ, chúng tôi ngạc nhiên và ghi nhận có nhiều thông tin khác với lời chia sẻ của anh Thiện (bố bé trai).  

 Vụ bé trai 4 tuổi về ngoại chơi nhưng bị mất tích

Ngôi nhà bà ngoại của bé Minh sinh sống  

Theo lời anh Tuấn, thông tin người cha chia sẻ với báo chí cho rằng bé Minh bị lạc hoặc mất tích là không đúng bản chất vấn đề.  

"Tối hôm 26/8, khi nó (anh Thiện) xuống đây đón con, có ở lại nhà tôi ngủ lại. Lúc đó, hai mẹ con đã bế nhau bỏ đi đâu đó không ai biết, chứ không phải thằng bé bị mất tích", anh Tuấn khẳng định, bé Minh sinh sống cùng bà ngoại từ nhỏ cho đến 4 tuổi, cách đây vài tháng anh Thiện mới đón về nuôi, chứ không như lời người cha này chia sẻ là nuôi con từ 7 tháng tuổi.  

Người thân của bé Minh cho rằng hiện tại mẹ con bé đang đi với nhau  

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, anh Tuấn cho biết: "Vợ chồng em gái tôi có mâu thuẫn thế nào thì không ai can thiệp làm gì, nhưng do trục trặc vợ Thiện không muốn để chồng nuôi nên đã đón con đi nơi khác.

Hiện tại mẹ con bé ở đâu thì gia đình tôi không biết được", anh Tuấn cũng cho biết thêm chị Liên mẹ của cháu bé đi làm ăn ở Trung Quốc từ khi con được vài tháng, nhưng vẫn thường xuyên gửi tiền về cho bà ngoại chăm cháu.  

Theo những người hàng xóm, bà ngoại bé đã vắng nhà khoảng 10 ngày nay  

Trước đó, sáng 6/9 chia sẻ với PV, anh Thái Vũ Thiện cho biết, sáng 26/8 anh đưa bé Minh về bà ngoại ở xóm 5 xã Kim Thư, huyện Thanh Oai để chơi. Tuy nhiên, sau buổi chiều đi làm về đến nhà, anh Thiện hỏi mọi người để đón con về thì cả nhà tá hỏa không thấy bé Minh đâu.  

Khẳng định lại với chúng tôi, anh Thiện cho biết trong những năm qua bản thân anh cùng người vợ và gia đình nhà ngoại không có mâu thuẫn gì lớn, cũng không có chuyện giành giật nuôi con.  

Theo Minh Ngọc/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm