Vợ trẻ đau đớn vì chồng "đi gái" bị sùi mào gà và lo sợ cả nhà đã bị lây

Emdep.vn - Người vợ trẻ đang vô cùng lo lắng trước sự việc chồng quan hệ ngoài luồng bị sùi mào gà và điều cô chán nản nhất chính là việc không biết bệnh đã lây cho con và bố mẹ chồng hay chưa?

Mới đây, một người vợ trẻ đã lên mạng cầu cứu cộng đồng mạng khi phát hiện chồng bị sùi mào gà do quan hệ ngoài luồng. Điều cô lo nhất hiện tại là không biết các thành viên trong gia đình đã bị lây hay chưa và có nên hỏi thẳng bố mẹ chồng hay không?

Vợ trẻ đau đớn vì chồng đi gái bị sùi mào gà và lo sợ cả nhà đã bị lây

Trên trang mạng xã hội, cô bày tỏ sự lo lắng của mình:

"Lại là em đây các chị ạ. Việc chồng em quan hệ ngoài luồng bị sùi mào gà ấy ạ. Em đang rất lo lắng về gia đình em. Em lên mạng đọc thi bệnh này rất dễ lây nữa. Nhưng em không biết phải làm cách nào để hỏi bố mẹ chồng. Và hỏi thì họ sẽ nghĩ gì. Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ. Em giờ đây không muốn sống nữa luôn. Em nản qúa".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn tâm sự đầy đau khổ của người vợ trẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng khuyên cô cần dẫn mọi người đi khám gấp để có những hướng điều trì phù hợp nếu đã bị dính. Rất nhiều người lên án việc làm dại dột của anh chồng bởi "ăn chơi" mà không biết cách tự bảo vệ mình.

Bạn Dam Quy Ngoc bức xúc: "Chồng gì mà kì vậy. Ăn chơi không biết giữ gìn gì hết. Chết 1 mình được rồi đằng này còn hại lây sang người khác phải chịu khổ với mình".

Độc giả Nam Anh khuyên rằng: "Có bệnh thì chữa thôigiờ vợ chồng với nhau rồi bỏ nhau thì hết bệnh được không. Thật lòng khuyên đi viện da liễu trung ương khám và xét nghiệm xem họ đưa biện pháp chữa chấm thuốc hay đốt hay tiêm thuốc ức chế virus hiện giờ kiêng quan hệ vợ chồng, giặt quần áo riêng, vệ sinh bằng lá trầu đun đặc. Chồng thì chấm giấm táo lên nốt bên ngoài đi. Trẻ nhỏ từ 10 tuổi trở lên cho tiêm phòng chống HPV".

Vợ trẻ đau đớn vì chồng đi gái bị sùi mào gà và lo sợ cả nhà đã bị lây

Vợ trẻ đau đớn vì chồng đi gái bị sùi mào gà và lo sợ cả nhà đã bị lây

Vợ trẻ đau đớn vì chồng đi gái bị sùi mào gà và lo sợ cả nhà đã bị lây

Anh Thơ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm