Sơn La: Hàng chục người dân ngộ độc cỗ đám cưới

Emdep.vn - Đến thời điểm hiện tại, có khoảng 300 người tham dự tiệc cỗ đám cưới đang chờ xe di chuyển lên Bệnh viện tuyến trên để khám bởi Bệnh viện Sông Mã đã quá tải.

Sự việc xảy ra vào chiều 6/5 tại bản Nà Mềnh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La khiến 47 người nhập viện trong tình trạng nông, mất nước, đường huyết tụt sau khi dùng cỗ đám cưới tại một gia đình tại bản Nà Mềnh.

Một số người dân cho biết, sau khi dự cỗ đám cưới trở về, họ có biểu hiện chóng mặt, hoa mắt kèm theo đó là nôn, mất nước. Ngay sau đó, người thân đã đưa đến trạm y tế và được kết luận bị ngộ độc thực phẩm.

Sơn La: Hàng chục người dân ngộ độc cỗ đám cưới

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Sông Mã đã quá tải về số lượng bệnh nhân ngộ độc tăng đột biến, nhiều người đang phải chờ xe để di chuyển lên tuyến trên.

Đến tối ngày 7/5, đã có 47 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng tương tự. Bệnh viện Sông Mã đã quá tải bởi số lượng người nhập viện luôn tăng tăng. “Chỉ từ chập tối đến 21h cùng ngày, đã có 76 trường hợp nhập viện trong tình trạng nôn, bụng đau và sốt nhẹ.” – một lãnh đạo bệnh viện huyện Sông Mã cho biết.

Thông tin từ ông Nguyễn Đình Ngưu, Phó chủ tịch UBND huyện Sông Mã cho biết, sự việc xảy ra tại bản Nà Mền, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã sau khi những người dân dự cỗ đám cưới của một gia đình tại bản này.

Đến thời điểm hiện tại có khoảng 300 người tham gia dự tiệc cưới nói trên đang chờ xe để di chuyển lên Bệnh viện tuyến trên để được thăm khám và cấp cứu. Những ngày qua, bệnh viện Sông Mã liên tục trong tình trạng quá tải – ông Ngưu cho biết thêm.

Giang Vương

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm