Về ra mắt, anh chàng nói mức lương 9 triệu, bố mẹ bạn gái thay đổi sắc mặt còn nói một câu khiến ai cũng ngã ngửa

Emdep.vn - Quyết định của anh chàng sau cuộc gặp nhà bạn gái khiến ai cũng bất ngờ.

Những câu chuyện chia tay trong tình yêu luôn có vô vàn lý do, có người chia tay vì không hợp, có người chia tay vì có người thứ 3. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp chia tay sau lần ra mắt nhà bạn gái mà lý do khiến ai cũng giật mình.

Chàng trai kể bản thân mới tốt nghiệp, là dân kỹ thuật. Mới đây về nhà bạn gái ra mắt. Nhà bạn gái giàu có khiến anh chàng bất ngờ, bởi trước đó bạn gái kể về hoàn cảnh gia đình chỉ nói là buôn bán nhỏ lẻ. Vì vậy, chàng trai cũng nghĩ gia đình có 2 gia đình có điều kiện tương đương nhau. 

 Chàng trai cho rằng: "Chính vì thế nên mình cũng nghĩ hai gia đình có điều kiện cũng tương đương nhau nên chuyện hai đứa đến với nhau cũng không phải là khó khăn gì! Chắc hai bên gia đình cũng ủng hộ thôi. Dù gì chuyện môn đăng hộ đối cũng còn khá quan trọng trong xã hội hiện tại".

Trong cuộc nói chuyện với nhà bạn gái, sau khi tìm hiểu về gia đình chàng trai thì bố mẹ của cô gái hỏi về thu nhập mỗi tháng. Chàng trai thú thật thu nhập 9 triệu. Tuy nhiên, bố mẹ cô gái lại thẳng thắn nói: "9 triệu là thấp, ngay hàng xóm đây cũng có một bạn vừa mới ra trường khởi điểm đã 15 triệu rồi mà cũng còn chưa có bạn gái, hay yêu đương gì cả".

Kể từ lúc đó, anh chàng nhận thấy gương mặt của 2 bố mẹ cô gái không còn hài lòng về mối quan hệ của 2 đứa. Bởi, bố mẹ cô gái cho rằng, mức lương 9 triệu mà đi thuê nhà, ăn uống nữa thì một tháng chẳng còn bao nhiêu. 

Về ra mắt, anh chàng nói mức lương 9 triệu, bố mẹ bạn gái nói một câu khiến ai cũng ngã ngửa

"Cháu nên tập trung vào công việc hiện tại rồi phát triển công việc là quan trọng nhất, với em nhà cô chú cũng mới ra trường nên cũng còn có tương lai nữa. Lương 9 triệu/tháng thì yêu đương làm sao được hả cháu", chàng trai nhớ lại lời bố mẹ cô gái nói.

Sau lần gặp đó, chàng trai nói lời chia tay. Chàng trai lý giải nguyên nhân nói lời chia tay: "Vì chính bản thân mình ở một bên còn gia đình bạn gái mình ở một bên. Mà khó xử nhất chính là bạn gái mình là người đứng ở giữa trong câu chuyện này nên cũng không thể để cho cô ấy khó xử được, tất cả mọi việc đều phải có sự đồng thuận, tôn trọng thì mới có thể tốt đẹp được".

"Bạn này còn có lương 9 triệu chứ nhiều người lương chỉ 4-5 triệu đồng thì phải làm sao. Lương bao nhiêu không quan trọng, mà là người phù hợp với bản thân mình đều có hết. Ở trường hợp này là bố mẹ bạn gái không đồng ý vì nhà bố mẹ bạn gái giàu nên không muốn con mình khổ, còn bạn nam này thì thừa sức quen bạn gái khác phù hợp hơn nhé", một người cho hay.

Một người khác cho rằng: "Cũng khó trách bố mẹ cô gái, ai cũng muốn con mình lập gia đình có cuộc sống không phải lo nghĩ về tiền bạc mà. Với bạn trai thì mình cũng xử lý như vậy thôi. Ai nói là tự ti hay thiếu tự tin thì kệ thôi".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm