Giao toàn bộ thẻ ngân hàng cho bạn gái chi tiêu vì tin tưởng, 2 năm sau anh chàng sốc nặng với sự thật "đắng lòng" không thốt nên lời

2020-06-24 17:00
- Câu trả lời của bạn gái khi được hỏi về tiền khiến anh chàng ngao ngán không nói nên lời.

Trong tình yêu, các cặp đôi luôn dành tin tưởng cho nhau kể cả chuyện tiền bạc. Nhưng cũng có những người đã phải "gánh quả đắng" khi phát hiện ra những điều sốc mà nguyên nhân cũng xuất phát từ chuyện chi tiêu quá đà của "nửa kia".

Mới đây, một anh chàng chia sẻ câu chuyện sốc của bản thân vừa gặp, hậu quả đó xảy ra sau một thời gian giao toàn bộ tài chính cá nhân cho bạn gái.

Anh chàng bày tỏ sự buồn và thật vọng. Nguyên nhân không chỉ là chuyện tiền nong mà còn là tình cảm và lòng tin dành cho người yêu. Vì vậy, chàng trai muốn trải lòng chứ không biết tâm sự cùng ai. "Tôi năm nay 30 tuổi, quen người yêu được 3 năm và chung sống với nhau được 2 năm dự định cuối năm sẽ cưới. Tôi làm kỹ sư công trường nên đi suốt, bù lại thu nhập khá ổn từ 15-20 triệu/tháng còn làm nhân viên văn phòng thu nhập 7-8 triệu/tháng, từ khi 2 đứa về sống chung thì đã xác định cưới nên chuyện tiền bạc giao cho người yêu giữ bao gồm cả thẻ  để tích góp làm đám cưới và xây dựng tương lai".

Giao toàn bộ thẻ ngân hàng cho bạn gái chi tiêu vì tin tưởng, 2 năm sau anh chàng sốc nặng với sự thật chua xót... toàn bộ tiền bay sạch

Sau đợt dịch Covid-19, bố mẹ của anh chàng này đề cập đến chuyện cưới xin và cũng mong có cháu. Khi bàn bạc về đám cưới, bạn gái nói đã tiêu hết số tiền trong thẻ. Anh chàng ngả ngửa vì không hiểu vì sao lương 25 triệu/tháng, tiêu kiểu gì mà hết sạch. Trong khi, anh chàng ở nhà rất ít, mỗi tháng ở nhà 1 tuần, tiền cá nhân thì tiêu ngoài lương kiếm được. Khi hỏi, bạn gái chỉ nói mua mỹ phẩm, quần áo và đồ ăn vặt.

"Bây giờ, tôi không nói với bố mẹ ra sao... Nuôi con rồi cho ăn học, làm mấy năm xong giờ không có tiền. Có lẽ nên kết thúc chuyện tình vì nếu thật sự vợ tiêu hoang như vậy thì cả đời cũng không khá lên được", anh chàng than thở.

Cư dân mạng cũng ngã ngửa trước sức tiêu pha của cô bạn gái. Nhưng sự thật ở đây là anh chàng quá nhẹ dạ cả tin. Bởi tài chính có thể góp chung một khoản nhưng bản thân vẫn cần một số tiền nhất định để chi tiêu hoặc làm vốn hay đề phòng lúc 2 người "đứt gánh giữa đường".

"Yêu đương gì chứ, đây là một kiểu bòn tiền. Đây không gọi là tiêu hoang, đây là rút ruột, rút xương con nhà người ta chứ yêu thương vun đắp gì", một cư dân mạng chỉ rõ.

"Biết đâu bạn gái lại có tài khoản riêng rồi. Nếu bạn chia tay thì có thể ban gái có hẳn 400-500 triệu. Bạn này cũng nhẹ dạ quá, tiền của mình thì mình quản lý , kể cả đã là vợ chồng thì tiền ai người đó quản lý luôn cảnh giác chứ", một người khác bình luận.

 

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhìn tướng trán đoán trúng tính cách và trí tuệ của con người