Từ giờ đến Tết Trung Thu, 3 con giáp có quý nhân đưa đường chỉ lối, tài lộc tăng tiến không ngừng

Emdep.vn - 3 con giáp này gặp vận đỏ, sự nghiệp mau chóng lên hương trong thời gian tới.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được biết đến với tính cách thật thà, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Họ không thích dối trá, lươn lẹo, cảm xúc luôn biểu hiện rõ trên gương mặt. Vì vậy, không khó để đoán ý người tuổi này. Tuy nhiên, cũng vì tính tình quá thẳng thắn, người tuổi này đôi khi cũng làm mất lòng người khác.

Từ giờ đến Tết Trung Thu, tài vận của người tuổi Thìn tiếp tục lên hương. Các dự án mà họ đang theo đuổi đều mang lại kết quả khả quan. Con giáp này thu về bộn tiền, đủ để lo cho gia đình họ một cuộc sống ấm no, viên mãn. Trong thời điểm này, người tuổi Thìn cũng gặp được quý nhân, có thêm cơ hội kiếm tiền, tích lũy của cải. Đối với người tuổi Thìn còn độc thân, vận đào hoa của họ tháng này sẽ hội tụ, dễ sinh hỷ tín.

Từ giờ đến Tết Trung Thu, 3 con giáp có quý nhân đưa đường chỉ lối, tài lộc tăng tiến không ngừng

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được biết đến với vẻ ngoài giản dị, trong sáng, đầy nghĩa khí. Họ sống hòa đồng, biết quan tâm đến mọi người. Trong cuộc đời, con giáp này nhận được nhiều phúc báo. Khi gặp vấn đề cũng dễ được quý nhân giúp đỡ.

Từ giờ đến Tết Trung Thu, con giáp này đón nhiều may mắn, nhiều cơ hội để kiếm tiền, tài lộc cứ thế phất lên. Được sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Hợi lên hương thấy rõ. Nếu làm công ăn lương thì hiệu quả công việc của bạn rất tốt, cơ hội thăng chức, tăng lương nắm chắc trong tầm tay. Làm kinh doanh, người tuổi Hợi phát tài phát lộc, một vốn bốn lời. Tuy tài lộc tốt nhưng thời gian tới đây, sức khỏe của người tuổi này không được tốt. Họ dễ bị cảm lạnh, chán ăn. Người tuổi này nên vận động, nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm căng thẳng.

Từ giờ đến Tết Trung Thu, 3 con giáp có quý nhân đưa đường chỉ lối, tài lộc tăng tiến không ngừng

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là con giáp hiền lành, ôn hòa nhưng đôi khi tư tưởng của họ khá bảo thủ. Người tuổi này thông minh, sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng. Kết hợp làm ăn với tuổi nào, con giáp này cũng dễ đạt được những thành công.

Từ giờ đến Tết Trung Thu, con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh, vận đèn dần dần tan biến, nhiều tin vui gõ cửa. Được quý nhân đưa đường dẫn lối, con giáp này có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như kiếm về một khoản thu nhập cao. Mặt khác, người tuổi này cũng có vận đào hoa sáng rõ. Những người độc thân sẽ sớm gặp được người trong mộng còn người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng thêm mặn nồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm