Tự bắn vào đầu để 'rạng danh' trên Facebook

Emdep.vn - Vì muốn thu hút thêm người theo dõi, một cựu gangster Thái đã tự "bắn" vào đầu trong một buổi truyền hình trực tiếp trên Facebook.
Nae Wat Dao, với thân hình xăm trổ, đã khiến hàng trăm nghìn người theo dõi ngạc nhiên khi kề súng vào đầu và kéo cò trong một buổi truyền hình trực tiếp qua mạng xã hội.
Tự bắn vào đầu để 'rạng danh' trên Facebook
Tuy nhiên, hiện người này đang đối mặt với những cáo buộc liên quan tới súng sau khi bị cảnh sát buộc tội biểu diễn nguy hiểm nhằm nổi tiếng trên mạng.
Nae, 26 tuổi, phải nhập viện sau màn kề súng vào đầu và bắn hôm 16/4. Nae bị một vết thương nhỏ bên phải đầu.
Các bác sĩ tại bệnh viện Siriraj xác nhận với cảnh sát rằng, Nae không bị thương vì súng, và rằng vụ nổ súng giả chỉ là trò biểu diễn để thu hút người theo dõi.
Cảnh sát trưởng, Thiếu tướng Uthasin Ruangdet, nói với truyền thông địa phương rằng: "Tin tức cho hay, Nae bắn vào đầu. Tuy nhiên, nếu là thật, thì chắc chắn người này sẽ bị thương nặng. Tuy nhiên, các bác sĩ nói không phải khâu vá gì và đó chỉ là một vết xước".
Theo cảnh sát, Nae hiện là bệnh nhân tại một bệnh viện tâm lý. Anh này bị buộc tội sở hữu súng trái phép. Nae có hơn một triệu người theo dõi trên Facebook.
Theo Vietnamnet
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm