Tranh nhau mua búp bê Barbie cho con gái, 3 bà mẹ xông vào đánh nhau chí chóe

Emdep.vn - Cùng muốn mua một bộ đồ chơi búp bê Barbie cho con gái, các bà mẹ này đã không ngại lao vào ẩu đả, làm náo loạn cả một góc của siêu thị.

Vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 23 tháng 12 ở siêu thị El Paso Walmart, bang Texas. Được biết, do quá mong muốn mua được bộ đồ chơi búp bê Barbie Lego để làm quà Giáng sinh cho con nên 3 bà mẹ đã cãi vã sau đó lao vào ẩu đả.

Tranh nhau mua búp bê Barbie cho con gái, 3 bà mẹ xông vào đánh nhau chí chóe

Các bà mẹ lao vào ẩu đả khiến mọi người khiếp vía.

Một người bạn của một trong những phụ nữ này đã cố gắng can ngăn họ nhưng đành bất lực. Chứng kiến cảnh các bà mẹ bỉm sữa xông vào đánh nhau không thương tiếc, nhiều em bé ở gần đó đã khóc thét và một số người đã phải lao vào bế các em bé ra ngoài. Vụ việc chỉ kết thúc khi lực lượng bảo vệ của siêu thị xuất hiện.

Tranh nhau mua búp bê Barbie cho con gái, 3 bà mẹ xông vào đánh nhau chí chóe

Một em bé khi thấy mẹ mình đánh nhau đã quá sợ hãi nên được bế ra ngoài.

Được biết, hôm đó là ngày cuối cùng trước Giáng sinh nên nhiều bà mẹ cố gắng tìm mua cho bằng được những món quà ý nghĩa cho con gái yêu của mình.

Số lượng bộ đồ chơi búp bê Barbia bị không còn nhiều và không đủ cho tất cả các bà mẹ nên họ đã cãi vã và đánh lộn nhau để xem ai được quyền mua bộ đồ chơi đó.

Clip về màn hỗn chiến của các bà mẹ bỉm sữa đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người phê phán hành động thiếu văn minh của các bà mẹ này. Một số người thì tỏ ra thông cảm và nghĩ rằng các bà mẹ làm như vậy đều xuất phát từ tình yêu thương với con của mình.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm