Tiệm hớt tóc bình dân gây chú ý chỉ bởi tấm biển quảng cáo theo phong cách "dựng tóc gáy"

2020-08-11 07:00
- Nhìn tấm biển quảng cáo, nhiều người còn ngỡ đây là nơi bán quan tài.

Khi bắt tay vào công việc kinh doanh, bất kì người chủ nào cũng luôn muốn tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình để thu hút khách. Đó có thể là sự sáng tạo trong cách bài trí cửa hàng, đa dạng sản phẩm kinh doanh, hay đơn giản là thiết kế những tấm biển quảng cáo độc lạ. Dù biết sự sáng tạo là không giới hạn, nhưng có những sự sáng tạo dẫn đến những hiểu lầm dở khóc dở cười cho khách hàng.

Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp một quán hớt tóc bình dân nhưng có cách quảng cáo vô cùng...hết hồn. Thay vì dựng những tấm biển đơn giản để quảng cáo cho cửa tiệm như những quán thông thường khác, cửa tiệm này đã dựng một phiến đá với những nét điêu khắc, trạm trổ rồng phượng mà theo như cộng đồng mạng thì cho biết thì trông không khác gì cánh cổng đình, chùa phiên bản mini. Trên tấm biển quảng cáo đó cũng chỉ khắc hai chữ đơn giản: "Hớt tóc".

Tiệm hớt tóc bình dân gây chú ý chỉ bởi tấm biển quảng cáo theo phong cách dựng tóc gáy

Tiệm hớt tóc bình dân gây chú ý chỉ bởi tấm biển quảng cáo theo phong cách dựng tóc gáy

Tiệm hớt tóc bình dân gây chú ý chỉ bởi tấm biển quảng cáo theo phong cách dựng tóc gáy

Tiệm hớt tóc bình dân gây chú ý chỉ bởi tấm biển quảng cáo theo phong cách dựng tóc gáy

Nếu thiết kế tấm biển này với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng thì có lẽ chủ tiệm đã được toại nguyện vì ngay sau bài chia sẻ, có hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú thậm chí là tranh cãi xung quanh tấm biển. Đa phần các ý kiến rất tò mò về lý do người chủ lại cho dựng một tấm biển độc lạ như vậy trước cửa. 

"Chắc ngày trước chủ tiệm làm thầy phong thủy, do ế quá nên chuyển qua nghề hớt tóc đây mà", một thành viên phỏng đoán.

"Khi bạn đam mê điêu khắc mộ mà bố mẹ kêu đi làm thợ cắt tóc", người khác hài hước.

Sau rất nhiều những bình luận đoán ý chủ tiệm, rốt cuộc cũng không ai biết được lý do tại sao chủ tiệm lại dựng biển quảng cáo gây đầy hiểu lầm như vậy. Người chia sẻ bức ảnh cũng cho biết, có không ít lần khách hàng nhầm lẫn vì không kịp đọc dòng chữ "hớt tóc" trên tấm biển mà chỉ dựa vào hoa văn để rồi ghé tiệm hỏi mua quan tài. Rất có thể, đây chỉ là một sở thích độc đáo của chủ tiệm mà thôi, một người yêu thích những hoa văn cổ xưa.

"Khéo tấm biển này của nhà làm được cũng nên. Bố mẹ điêu khắc quan tài, con làm hớt tóc nên tận dụng làm ngay cái biển quảng cáo, một công đôi việc. Ai cần hớt tóc có hớt tóc, còn ai cần mua quan tài lỡ ghé vào cùng được giới thiệu ngay sang tiệm của người nhà. Quá hay", một cư dân mạng bình luận.

                                                                           Thu Trang

 

 

qc-mypoint