Thuê phòng khách sạn khi du lịch, cô gái hết hồn lúc nhìn chiếc bồn tắm, dân mạng sởn cả da gà

Emdep.vn - Chiếc bồn tắm có màu đen thêm cách thiết kế khiến ai cũng sợ hãi.

Bên cạnh những người hay chọn các nhà nghỉ rẻ hoặc giường tầng dorm thì có nhiều người vẫn lựa chọn khách sạn khi đi du lịch. So với mặt bằng chung, khách sạn thường có phòng ốc rộng rãi, thoải mái hơn kèm vào đó là tiện nghi bồn tắm, phòng tắm thoai rmái, tivi, bàn làm việc.

Mới đây, một cô gái "hết hồn" khi chứng kiến bồn tắm trong một khách sạn khi du lịch nước ngoài. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chiếc bồn tắm có hình dáng như rất nhiều chiếc bồn tắm thông thường. Vậy nhưng chiếc bồn tắm này được phủ một lớp sơn màu ghi đen, điều đáng nói là hình dáng của nó. Nếu như các bồn tắm thông thường có hình bầu dục dài hoặc hình tròn hay bán nguyệt thì chiếc bồn tắm này lại có hình chữ nhật, một đầu có cùng màu với thành bồn tắm.

Khi nhìn vào chiếc bồn tắm này, mọi người không khỏi sợ hãi bởi nó giống một ngôi mộ thì đúng hơn. Cô gái này cho hay bồn tắm này nằm trong khách sạn 4 sao càng khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên.

Thuê phòng khách sạn khi du lịch, cô gái hết hồn lúc nhìn chiếc bồn tắm, dân mạng sởn cả da gà

"Vào phòng này mà ở một mình chắc đêm sẽ giật mình. Trông đáng sợ quá đi mất, không nghĩ là có thể có một thiết bị như vậy luôn. Làm thì cũng nên sơn màu trắng, mà thêm mảng trên cao làm gì để khiến cho giống ngôi mộ như vậy", một cư dân mạng bình luận.

Một người lại cho rằng: "Khiếp đảm, sao có thể làm bồn tắm như vậy, mà nhìn màu ghi đen đã không muốn tắm rồi, đáng sợ quá. Nếu mà thuê phải phòng thế này chắc mình không dám ngủ vì ám ảnh mất. Thôi đi thuê phòng khác ở cho đỡ sợ".

"Thiếu chỗ thắp nhang nữa là thành ngôi mộ rồi còn gì, trông đáng sợ quá đi mất", một người nói.

Cách đây không lâu cư dân mạng nói về chiếc giường đặc biệt. Có lẽ vì quá lo xa cho một mùa hè nắng nóng nên chủ nhân của căn nhà này đã yêu cầu thợ thiết kế cho mình một chiếc giường ngủ "giải nhiệt" không giống ai. Chiếc giường được làm khiến nhiều người nghĩ là ngôi mộ. 

Chưa tới mùa hè đã chuẩn bị giường chống nóng vĩnh cửu, thoạt nhìn ai cũng lạnh xương sống

 

"Giường ngủ đặc biệt được xây theo ý của chủ nhà. Lúc từ cửa bước vô trông giật cả mình, ai dè chủ nhà bảo xây vầy mùa hè ngủ cho mát lưng đỡ tốn tiền quạt điện...". Đây là lý giải của cư dân mạng về chiếc giường "độc", không bao giờ lo sập giường này.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm