Thua Iraq đáng tiếc, nhưng nhìn những hình ảnh này sẽ thấy xúc động về các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Emdep.vn - Nhiều tình huống trong trận đấu Việt Nam - Iraq khiến nhiều cổ động viên cảm thấy xúc động.

Xuân Trường giúp Duy Mạnh

Phút 27 của trận ra quân tại Asian Cup 2019, sau tình huống tranh chấp trên không với cầu thủ Iraq, trung vệ Duy Mạnh nằm sân. Cầu thủ này bị choáng, sau khi bị đối thủ giật cùi chỏ. Sau đó nhờ được đội ngũ y tế chăm sóc, Duy Mạnh vẫn tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, anh vẫn phải dán một chiếc băng ở sát mắt. May là vết thương không trúng mắt nên không quá nguy hiểm.

Khi Duy Mạnh nằm sân, cầu thủ Xuân Trường đã lại bên cạnh Duy Mạnh, lấy nước rửa tay giúp đồng đội tránh bị vết máu dính trên người và trang phục thi đấu. Khoảnh khắc này cho thấy sự hỗ trợ, bên nhau lúc khó khăn của các cầu thủ.

Công Phượng an ủi Duy Mạnh

Vào thời điểm Công Phượng ghi bàn thắng thứ hai, trong giây phút hạnh phúc, anh không quên choàng tay ôm lấy Duy Mạnh để chia sẻ động viên đồng đội. Bởi trong một pha bóng trước đó ít phút, khi xử lý bóng có phần lóng ngóng của hậu vệ trong đó đặc biệt là Duy Mạnh đã khiến đội bạn có bàn thắng san bằng tỷ số.

Trong khoảnh khắc ăn mừng, Công Phượng dường như an ủi, động viên Duy Mạnh. Đây là cách để Duy Mạnh lấy lại tinh thần. Bởi sau pha bóng lóng ngóng khiến đội bạn ghi bàn. Duy Mạnh đã hét rất to cho thấy sự thất vọng.

Công Phượng tiếc nuối

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng được đánh giá chơi hay nhất bên phía Việt Nam trong trận đấu gặp Iraq. Anh đã có dấu ấn trong 2 bàn thắng của chúng ta. Tuy nhiên, có những tình huống, anh cũng cho thấy sự tiếc nuối vì lẽ ra có cơ hội tốt hơn cho Việt Nam. 

Ảnh Sport5.

Thậm chí, khi đã được thay ra, Công Phượng vẫn không giấu được những nét tiếc nuối khi ngồi ở ngoài sân. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về Iraq đáng tiếc nuối cho người hâm mộ nhưng các cầu thủ của Việt Nam đã thi đấu quả cảm, tự tin và có nét. Chúng ta hi vọng ở những trận đấu tiếp theo, các cầu thủ sẽ có được sự tự tin cao nhất vì đối thủ trước mắt là Iran cũng rất mạnh và có lối chơi bóng hiện đại, thiên về sức mạnh và kỹ thuật.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm