Thiếu nữ chụp ảnh nóng giữa vườn đào: Sống ảo câu like?

Emdep.vn - Chán tạo dáng với trang phục truyền thống, một số bạn trẻ đã chọn những trang phục "độc" để chụp ảnh đón xuân. Ham mê những cái "like" ảo trên mạng, không ít người đã quyết định định cởi đồ...
Trời vừa ấm lên, các bạn trẻ đã nô nức rủ nhau đi chụp ảnh đón xuân. Như mọi khi, vườn đào, vườn quất là những bối cảnh được ưu tiên lựa chọn. Song điều khiến nhiều người xung quanh "nhức mắt" là không ít thiếu nữ đã chọn những bộ trang phục phô bày thân thể để tạo dáng bên hoa đào.
Cô gái hồi nhiên tạo dáng với nội y giữa vườn đào
Thiếu nữ chụp ảnh nóng giữa vườn đào: Sống ảo câu like?
Sự xuất hiện của cô hoàn toàn lạc lõng giữa vườn hoa xuân.
 Thiếu nữ chụp ảnh nóng giữa vườn đào: Sống ảo câu like?
Trước đó, nhiều cô gái cũng gây chú ý với những trang phục gợi cảm ở vườn đào.
Thiếu nữ chụp ảnh nóng giữa vườn đào: Sống ảo câu like?
Nhiều cô gái thích thú khi khoác lên mình những bộ cánh hở bạo.
Trao đổi với PV, cô nàng Nguyễn T.D.T hồn nhiên cho biết: "Chụp ảnh áo dài, khăn đóng với hoa đào bây giờ xưa rồi. Phải chụp ảnh sexy một tý, phá cách một tý thì "ắp" lên "Phây" mới được nhiều like". 
Một bạn khác có nickname "Mai Mốc Meo" vừa đưa tay kéo chiếc Yukata (trang phục Nhật Bản) xuống cho lộ đôi vai trần, vừa khoe: "Hôm trước đứa bạn cùng phòng em cũng đi chụp ảnh như thế này, đăng lên "phây" một lúc mà có bao nhiêu người theo dõi".
Anh T.T.H, một "phó nháy" thường xuyên tác nghiệp trên vườn đào Phương Linh (Nhật Tân, Hà Nội) thì cho biết: "Mấy hôm trước trời lạnh thế mà không ít cô vẫn sẵn sàng mặc trang phục mỏng manh để tạo dàng. Sáng nay trời ấm lên,  mình chụp cho 4 khách thì 3 người đã đòi chụp vài tấm kiểu sexy".
Mặc dù chụp ảnh gợi cảm không còn là chuyện quá lạ lẫm trong thời đại ngày nay, nhưng việc nhiều cô gái dùng ảnh Tết làm phương tiện "câu like" khiến không ít người bức xúc. Hình ảnh thiếu nữ cầm câu đối Tết trong trang phục hở ngực hở đùi, hay cảnh khoe nội y giừa vườn đào, hoàn toàn không phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam. Thiết nghĩ, các bạn trẻ nên suy nghĩ kỹ trước khi học theo một trào lưu nào, đó, tránh biến mình thành "trò lố" để rồi trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng.
Theo Skcd.com.vn
Xôn xao clip nữ sinh trung học bị bạn đánh hội đồng dã man
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm