Thêm "Soái ca tè bậy" đi xe biển xanh gây bức xúc dư luận

Emdep.vn - Xuất hiện thêm "Soái ca tè bậy" đi xe biển xanh đã tạo nên một hình ảnh vô cùng xấu xí, vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Cách đây chưa lâu, dân mạng đã dồn rất nhiều chỉ trích về phía anh chàng ăn mặc bảnh bao, dáng dấp đàng hoàng, nhưng lại dừng xe ô tô giữa đường và thản nhiên "giải quyết nỗi buồn".
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông đi xe biển xanh tè bậy đã khiến cư dân mạng một lần nữa “dậy sóng”. A đây rồi Soái ca tè bậy đi xe biển xanh bị bắt gặp là chụp ảnh trên đoạn đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, Hà Nội.
 Hình ảnh người đàn ông đi xe biển xanh tè bậy giữa đường được cư dân mạng truyền tay nhau. Ảnh: Otofun. 
Trong bức ảnh một soái ca tè bậy đi ô tô mang biển xanh di chuyển trên đoạn đường được cho là Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Có thể do người đàn ông trên chiếc ô tô này không "kìm nén" được nên đã phải dừng xe "giải quyết tại chỗ". 
Hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng cùng nhiều lời bình luận đi kèm chỉ trích hành động thiếu văn hoá ý thức này.
“Không còn cách nào khác sao? Hay không bỏ qua được thói quen sống trong rừng?” Bạn có nickname Hoang Tuan Long bày tỏ nỗi bức xúc.
Đồng tình với ý kiến của Hoang Tuan Long là Thien Hoang Minh, thành viên này chia sẻ: "Đúng là các bác biển xanh cũng biết mắc bệnh tiểu đường. Tưởng rằng đi biển xanh phải nghiêm túc hơn mấy anh em đi biển trắng. Tôi coi đây là 1 sự phá hoại và cần phải phạt".
Thêm 'Soái ca tè bậy' đi xe biển xanh gây bức xúc dư luận
 Rất nhiều những bình luận bức xúc của cư dân mạng cũng đã được đăng tải theo bức ảnh này.
Rất nhiều ý kiến chỉ trích, bức xúc trước hành động của người đàn ông đi xe mang biển xanh này đã được cư dân mạng đăng tải trên các diễn đàn.
Ngỡ tưởng câu chuyện của người đàn ông ăn mặc bảnh bao tè bậy giữa đường cách đây chưa lâu sẽ trở thành bài học cho mọi người về ý thức, giữ gìn mỹ quan đô thị... nhưng việc một người đi xe cơ quan công quyền cũng thể hiện hành động vô ý thức tương tự đang thực sự khiến rất nhiều người thất vọng, ngán ngẩm.
 
Theo Kienthuc.net
loading...

Tags :Xem thêm