Thanh niên ngáo đá giết 3 người thân: Lời kể của người thoát chết

Emdep.vn - Trưa 3.5, liên quan đến vụ thanh niên ngáo đá sát hại mẹ đẻ, bà ngoại và dì ruột, hiện nghi phạm Trương Tính (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã được di lý về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Tín khai nhận, chiều 2.5, Tín đi chơi cùng nhóm bạn và có sử dụng ma tuý đá.  

Đến khoảng 23h cùng ngày, Tín về nhà thì bị bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột Tín) la mắng do đi chơi về khuya. Tín lớn tiếng cự cãi lại thì bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín) và bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tín) cũng la mắng vì dám cãi lại lời mẹ.  

Trong cơn tức giận, Tín lục lọi tìm được một con dao xông thẳng tới bà Kiều, đâm nhiều nhát khiến bà chỉ kịp la lên vài tiếng rồi gục. Bà Thuý thấy vậy nên chạy tới căn ngăn, còn bà Điểu quỳ xuống van xin nhưng Tín vẫn nhẫn tâm sát hại cả 3 người thân trong gia đình.  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi, là dì ruột của Tín) và người cháu của Tín (đang học lớp 7) quá hoảng sợ, không dám hô hoán.  

Nơi xảy ra án mạng.  

Công an cũng đã lấy lời khai của 2 người may mắn thoát chết là bà Phụng và người cháu của Tín để làm rõ nhiều tình tiết của vụ án.  

Bà Phụng khai báo, khoảng 11h ngày 2.5, Tín đi chơi về nhà trên đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM. Khi vừa vào nhà, những người thân trong gia đình phát hiện Tín có biểu hiện như người ngáo đá nên đã vội đem dao kéo đi cất. Do Tín từng là đối tượng nghiện ma tuý, từng nhiều lần đi cai nghiện, nên gia đình có sự đề phòng.  

Con hẻm nhỏ bỗng chứng kiến sự việc thương tâm.  

Lúc này, Tín la hét chửi bới những người trong gia đình, sau đó lục lọi và lấy được một con dao xông thẳng tới đâm bà Kiều. Bà Thuý và bà Điểu đến can ngăn nhưng Tín vẫn nhẫn tâm sát hại cả 3 người thân.  

Trong lúc dùng dao đâm bà Điểu, bà có tri hô nhưng Tín vẫn xuống tay và đập vào đầu người bà của y.  

Bà Phụng cùng người cháu của Tín hoảng sợ không dám hô hoán vì sợ Tín sẽ sát hại, nên đã trốn vào tủ quần áo.  

Nghi phạm Trương Tín tại trụ sở công an.  

Cha của Tín là ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi) chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đã chạy ra ngoài hô hoán và tới công an trình báo.  

Về phần mình, sau khi ra tay sát hại người thân, Tín lấy xe máy chạy tới nhà người bạn ở quận Tân Phú chơi như chưa có chuyện gì xảy ra. Lúc này, bà Phụng và cháu mới thoát ra ngoài.  

Tới 3h sáng 3.5, Tín bị công an khống chế bắt giữ.  

Khi đưa về trụ sở, Tín vẫn bình tĩnh khai báo, không hề có biểu hiện ăn năn hối hận.  

Theo Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm