Tình hình sức khỏe bé trai bị bố nghi ngáo đá ném từ mái nhà xuống đất giờ ra sao?

Emdep.vn - Bé trai bị bố ném từ mái nhà xuống rất may được lực lượng cứu hộ đỡ thành công. Tuy nhiên bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khóc gắt và hoảng loạn.

Bé trai bị bố ném từ mái nhà xuống rất may được lực lượng cứu hộ đỡ thành công. Tuy nhiên bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khóc gắt và hoảng loạn. 

Chiều 21/11, các bác sỹ tại Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục chăm sóc sức khoẻ cho bé trai L.N.H.Đ. (SN 2017) - cháu bé bị bố khống chế rồi ném từ trên cao xuống đất vào sáng cùng ngày tại phường Vinh Tân gây xôn xao dư luận. 

Theo các bác sỹ, trưa cùng ngày cháu Đ. được cán bộ Công an phường Vinh Tân đưa vào cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, khóc gắt, trên người có nhiều vết xây xước do bị ngã từ trên cao. 

Sau khi được đưa vào viện, các bác sỹ làm các thủ tục xét nghiệm, chụp chiếu, đánh giá tình hình sức khoẻ cho cháu bé để có hướng điều trị, chăm sóc kịp thời. 

"Qua thăm khám và chụp chiếu, các bác sỹ vẫn đang theo dõi cháu bé về chấn thương sọ não kín. Cổ cháu bé hiện được nẹp cố định để tránh bị tổn thương và tiếp tục theo dõi. 

Hiện giờ cháu bé trong tình trạng hoảng loạn, khóc nhiều và được bà nội, mẹ và các bác sỹ chăm sóc", một bác sỹ tại khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh thông tin. 

     

Trước đó như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 9h45 ngày 21/11. Thời điểm này, một thanh niên cởi trần, bắt cóc bé trai khoảng 2 tuổi đưa lên tầng 2 ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Đối tượng này được xác định là Lê Ngọc Hà (SN 1985), trú tại phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Em bé bị khống chế là cháu L.N.H.Đ., con trai của Hà. 

Người đàn ông liên tục hô hào, cắp đứa bé ở nách đi từ nhà này sang nhà khác. Vừa cắp đứa bé đi, đối tượng vừa hét muốn làm người lương thiện nhưng không được. Hành động này được nhiều người lấy điện thoại quay video lại. Sự việc nhanh chóng được người dân báo cáo lên chính quyền địa phương. Ngay lập tức, Công an thành phố Vinh phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy đến để thuyết phục đối tượng. 

Sau 2 giờ thuyết phục bất thành, nhiều cảnh sát áp sát các vách của mái nhà nhằm khống chế nghi phạm. Lúc này, đối tượng Hà bế đứa bé nhảy xuống mái nhà tầng 2 rồi ném đứa bé xuống mái tôn. Khi đứa bé lăn xuống đất thì lực lượng chức năng hứng phía dưới thành công. Ném con xong, Hà nhảy xuống đất thì bị lực lượng công an bắt giữ. 

Ông Thái Văn Cần, Trưởng Công an phường Vinh Tân, thành phố Vinh, người có mặt tại hiện trường cho biết: “Nhận tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an thành phố rồi huy động lực lượng xuống để giải cứu cháu bé. Đối tượng đã bị khống chế, áp tải về trụ sở công an”. 

Đối tượng Hà bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở công an. 

Theo Hằng Cao/Đời sống Pháp Luật

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm