Sinh con rồi tự mình lo nuôi con, chồng chẳng đưa đồng nào, vợ sợ đã có người thứ ba nhưng dân mạng mắng "té tát" vì điều này

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng

Việc chung tay chăm lo cho gia đình là trách nhiệm của 2 vợ chồng. Có lúc người vợ mải mê vun vén cho gia đình nhưng chồng lại chẳng nghĩ đến điều này thậm chí là bỏ bê vô trách nhiệm. 

Mới đây, một người phụ nữ than thở, bản thân mới sinh con được 5 tháng. Bởi trước đây sinh con sớm nên bây giờ đi làm sớm hơn. Tuy nhiên, thời gian đi làm sắp đến mà không có ai trông con. Trước tình hình đó, người chồng khyên nên nghỉ công ty để ở nhà chăm con lớn rồi đi tìm việc khác. "Ép mình nghỉ công ty trong khi làm và đóng bảo hiểm được 2 năm. Trong thời gian nghỉ thai sản, chồng lấy lương mà chẳng đưa đồng nào cho vợ. "Mình cũng tự kinh doanh nên không bận tâm, lo chi tiêu cho gia đình. Không biết chồng có phải đã thay đổi hay có mối quan hệ không", người này chia sẻ.

Chia sẻ của người vợ này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Bởi vì, không ai có thể đồng ý với cách ứng xử của người chồng. Bởi vì trách nhiệm nuôi con và lo cho gia đình là của cả nhà. Nếu như chỉ có người vợ tự lo thì người chồng chứng tỏ là thiếu trách nhiệm

Bên cạnh đó, việc khuyên vợ nên ở nhà của người chồng được chị em khuyên là không nên làm theo. Bởi vì không ít trường hợp vợ nghỉ ở nhà, chồng lại coi là người ăn bám. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tranh cãi không đáng có trong cuộc sống vợ chồng.

Một người bình luận: "Kêu nghỉ hỏi  tiền tháng bỉm sữa ăn uống bao nhiêu đấy có lo được không thì nghỉ, kêu nghỉ, nghỉ xong chửi ăn bám lạ đời quá. Nếu làm chồng thì phải có trách nhiệm cùng chung tay nuôi con, sao vợ lại phải ôm tất cả vào người, tiền dư cất để đấy phòng thân, làm ầm lên cho chồng có trách nhiệm với con".

Có người cho rằng: "Không đưa tiền vậy ở nhà cạp đất sống à , không nên nghe lời phụ nữ phải đi làm kiếm tiền sau này còn lo cho con và bản thân".

AM

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm