Láng giềng xót xa cho cặp vợ chồng 9X chết bất thường để lại 2 con nhỏ

Emdep.vn - Trao đổi với PV, ông Trần Đình Dũng - Trưởng Công an xã Mỹ Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ việc 2 vợ chồng trẻ trên địa bàn tử vong trong nhà riêng chưa rõ nguyên nhân.

Như tin đã đưa, khoảng 7h sáng (16/12), người dân ở thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, Can Lộc (Hà Tĩnh) bàng hoàng phát hiện một cặp vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng. 

Cụ thể, khi bà L. (là mẹ của Trần Văn Ph. - SN 1992) không thấy con trai và con dâu (chị O., SN 1995) đưa cháu đi học thì chạy đến và tá hỏa phát hiện cả hai đã tử vong. 

Ngôi nhà của hai nạn nhân. Ảnh: Sơn Nguyễn. 

Chiều cùng ngày, theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội, công việc khám nghiệm được cơ quan chức năng hoàn thành, gia đình đã tổ chức khâm liệm cho hai nạn nhân. 

Nhiều người dân sống cạnh nhà hai nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhận được thông tin đau lòng trên.  

Một số hàng xóm cho biết, vợ chồng anh Ph. và chị O. có 2 người con trai còn nhỏ, cháu đầu 4 tuổi, cháu sau 2 tuổi. Lâu nay anh Ph. làm bảo vệ cho một khách sạn ở TP Hà Tĩnh, gần đây chị O. cũng vào TP Hà Tĩnh đi làm ở một nhà hàng. Hai người không làm cũng một chỗ nhưng hàng ngày đi làm và về cùng nhau. 

 "Vào khoảng 7h sáng nay, tôi đang ngồi trong nhà nghe tiếng bà L. khóc thét. Nghi có sự việc chẳng lành chạy sang thì thấy chị O. nằm tử vong trong phòng. Sau đó mọi người nghĩ Ph. đi chơi đâu đó nên đi tìm để thông báo sự việc nhưng không thấy. Khoảng 1 tiếng sau, mọi người tá hỏa phát hiện Ph. chết trong tư thế treo cổ trong chuồng bò".- hàng xóm anh Ph. chia sẻ. 

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi trên địa bàn xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Sơn Nguyễn. 

Một người khác cho biết, hai vợ chồng Ph. sống thương yêu nhau. "Chiều qua mới gặp vợ chồng Ph. ở nhà, ấy vậy mà sáng nay lại xảy ra cơ sự như vậy. Giờ hai vợ chồng bỏ lại con nhỏ vậy mà đi, nghĩ mà thấy thương xót cho hai đứa nhỏ", người này nói. 

Khu vực lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Sơn Nguyễn. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Can Lộc cho biết: "Sau khi nhận được thông báo từ người dân chúng tôi đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của hai nạn nhân. Hiện vẫn chưa có kết luận chính thức". 

Theo Gia đình và Xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm